Tham Dự Hội Thảo Du Học Nhật Cùng Đại Diện Trường Metro Business

Hiện nay, việc học sinh Việt Nam đến Nhật Bản học tập không còn gì xa lạ, mà số lượng đang ngày càng tăng nhanh. Điều gì khiến các bậc phụ huynh chọn đất nước hoa anh đào xinh đẹp này để gửi gắm tương lai của con mình?

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp tại Hội thảo du học Nhật Bản được Công ty Việt Uy Tín phối hợp tổ chức cùng đại diện một số trường.

Nhật Bản là nơi giúp ước mơ của bạn thành hiện thực

Buổi hội thảo được chủ trì bởi các chuyên gia tư vấn giáo dục uy tín, sẽ cung cấp những thông tin du học Nhật Bản vô cùng hữu ích. Theo các chuyên gia thì trong tất cả các quốc gia cho phép du học hiện nay, Nhật Bản là quốc gia yêu cầu làm hồ sơ, quy định du học đơn giản nhất. Bên cạnh đó, Nhật Bản không quá khắt khe trong việc chứng minh tài chính khi du học. Chính phủ Nhật cũng thường xuyên cung cấp những suất học bổng có giá trị lớn để hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế.

Môi trường tại Nhật Bản thích hợp cho du học
Môi trường tại Nhật Bản thích hợp cho du học

Ngoài ra, sinh viên tại Nhật có quyền được lao động với lượng thời gian nhiều nhất thế giới với tối đa 28 tiếng 1 tuần, điều này giúp ích rất nhiều cho các em học sinh có thêm nguồn thu nhập và cũng phần nào đem lại sự những kinh nghiệm quý báu trong thời gian làm việc. Điều đầu tiên khi muốn đến đất nước “Mặt trời mọc” du học đó là phải đạt trình độ tiếng Nhật N5 hoặc chứng chỉ tương đương.

Môi trường học tập hiệu quả và thân thiện

Đại diện trường Metro Business tại Việt Nam đã gửi đến các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam những thông điệp thân thiện nhất. Được biết, đa phần các du học sinh khi đến Nhật đều ngại phải học tại các trường Nhật ngữ. Đây là suy nghĩ sai lầm, chính nhờ quá trình học tập này giúp bạn đạt chuẩn tiếng Nhật để có thể theo học chuyên ngành mà mình chọn, ngoài ra còn tạo điều kiện hòa nhập với cuộc sống, văn hóa người Nhật. 

Tại trường Metro Business đã tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh, bằng các cho phép học liên thông các khóa tiếng Nhật lên thẳng các môn chuyên ngành của trường. Ngoài ra, việc học tập và sinh hoạt trong môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tích lũy được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Trường Metro Business hỗ trợ điều kiện thuận lợi cho học sinh
Trường Metro Business hỗ trợ điều kiện thuận lợi cho học sinh

Dư âm buổi hội thảo còn đọng lại

Sau những trao đổi từ những chuyên gia và người đại diện, mọi người đến tham gia buổi hội thảo đều được giải đáp những thắc mắc và cảm nhận được văn hóa của Nhật Bản trong chính cuộc nói chuyện này. Rất nhiều phụ huynh chia sẻ rằng, buổi hội thảo rất bổ ích và thú vị, những thông tin họ nhận được đều rất hữu ích, nhờ vào đó họ phần nào xác định được những gì cần phải làm để giúp con em mình dần bước đến cơ hội học tập và sinh sống tại Nhật.

Chị Hòa, một cựu du học sinh chia sẻ: “Chị từng du học tại Nhật 4 năm, chị rất ấn tượng về môi trường và sinh hoạt của người Nhật. Nay chị đến đây là để tìm cơ hội cho em gái mình, cũng như chia sẽ những trải nghiệm chị từng trải qua khi đến đất nước hoa anh đào thân yêu cho những ai còn đang bỡ ngỡ chưa biết phải làm gì”.

Lịch sự kiện