Tham Dự Hội Thảo Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Săn Học Bổng Du Học Nhật

Vừa qua, Việt Uy Tín đã tổ chức một buổi nói chuyện thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có ý định đến Nhật Bản du học, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, những chia sẽ thú vị từ những cựu du học sinh đã từng trải…

 Buổi hội thảo đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự tại Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và săn học bổng du học Nhật Bản.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản

Những bí quyết săn học bổng tuyệt vời từ chuyên gia

Trong thời buổi hiện nay, du học đang dần trở thành lựa chọn đúng đắn cho con em chúng ta vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại. Số lượng các bạn trẻ Việt Nam đi du học ngày càng tăng, kéo theo đó là sự lo toan về vấn đề tài chính cho những trải nghiệm mới mẻ ở một đất nước xa lạ. Đa phần các trường đại học trên thế giới đều có chương trình học bổng dành cho các đối tượng đặc biệt, nhưng không phải ai cũng có những “kỹ năng” cần thiết để giành về cho mình học bổng phù hợp.

Nắm bắt được điều này, với mong muốn đem đến cho các em học sinh, sinh viên sự trang bị tốt nhất để sẵn sàng có thể “săn” học bổng bất cứ lúc nào, nhằm có thể phần nào giảm nhẹ bớt gánh nặng chi phí phải trả khi đi du học nước ngoài. Việt Uy Tín đã tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và săn học bổng du học Nhật Bản.

Buổi hội thảo được tổ chức với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Tại đây, mọi người được ông Victor Rolls đương là Chuyên gia tư vấn giáo dục chia sẻ những yếu tố cần thiết để có thể săn được học bổng thuận lợi như: kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, viết thư xin ra sao, trả lời phỏng vấn như thế nào để có thể đạt điểm tốt… mọi thông tin đều được chia sẻ kỹ càng và cụ thể. Buổi thuyết trình được trình bày bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt, nên đã góp phần tạo sự hào hứng trao đổi giữa chuyên gia và người tham dự.

Chia sẻ của chuyên gia về kinh nghiệm xin học bổng
Chia sẻ của chuyên gia về kinh nghiệm xin học bổng

Những chia sẻ thú vị từ cựu du học sinh

Hội thảo còn có sự tham gia của các cựu du học sinh xuất sắc, giành được nhiều học bổng trong quá trình học tập trong và ngoài nước. Họ chia sẽ những trải ngiệm, câu chuyện thú vị, như quá trình xin học bổng, thời gian sống và học tập tại nước ngoài… đã giúp ích rất nhiều cho những bạn trẻ muốn xin học bổng. Những câu chuyện chân thật và cảm động đến từ các cựu du học sinh tạo được cảm giác gần gũi, đồng cảm đến từ các khách mời tham gia.

Sau đó, các cựu du học sinh tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm và mẹo của bản thân trong quá trình xin học bổng, đây thực sự là những chia sẻ hữu ích với tất cả những người quan tâm và có ý định tìm cho mình một suất học bổng có giá trị cao.

Lịch sự kiện