Tâm đã đậu COE – Ai nói thực tập sinh sẽ không thể quay lại du học?

Từng là một người chỉ mong muốn được lao động, nâng cao tay nghề và kiếm tiền thì giờ đây Võ Thị Tâm đã nhận ra được mong muốn của mình là học tập và quyết định lựa chọn nơi đã từng thực tập để du học. Và sau bao nhiều cố gắng, Tâm đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản, xóa tan định kiến của những người có suy nghĩ rằng thực tập sinh tại Nhật sẽ khó có cơ hội được quay lại du học.

Khoảng vài năm trước, tâm từng đến Nhật Bản theo diện thực tập sinh của một công ty để nhận chuyển giao kỹ thuật, các kỹ năng trong công việc và kiến thức của lĩnh vực mà Tâm đang làm việc. Sau khi kết thúc chương trình quay trở về Việt Nam, cũng là lúc Tâm nhận ra là mình có hứng thú với những thức mới mẻ tại Nhật Bản, cảm thấy yêu thích văn hóa cũng như cuộc sống tại đây nên đưa ra quyết định du học Nhật Bản để bản thân có được nhiều cơ hội hơn nữa.

Một thực tập sinh vẫn có cơ hội quay lại du học Nhật Bản
Một thực tập sinh vẫn có cơ hội quay lại du học Nhật Bản

Khi tìm đến TinEdu, Tâm chia sẽ rằng rất lo lắng khi biết được một số thông tin rằng những ai là thực tập sinh tại Nhật Bản sẽ rất khó để đậu COE du học Nhật Bản cũng như số tuổi của Tâm cũng đã là 27. TinEdu đã có kinh nghiệm xử lí hàng ngàn bộ hồ sơ cũng như giải quyết được rất nhiều trường hợp như thế này thậm chí khó nhằn hơn, thế nên sau một khoảng thời gian đồng hành và cùng nhau cố gắng thì Võ Thị Tâm đã chính thức đạt được tư cách lưu trú và theo học tại trường Nhật ngữ NILS.

Bất kể ca khó nhằn nào thì TinEdu cũng sẽ giải quyết hết cho các bạn, việc của bạn chỉ là ước mơ và lên đường thực hiện nó thôi. Một lần nữa TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Võ Thị Tâm đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản.

Lịch sự kiện