Tại Sao Nên Du Học Hàn Quốc Cùng TinEdu?

So với việc học tập trong nước, du học nước ngoài chắc chắn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm quý báu hơn. Chính vì thế, du học Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu “nóng” của giới trẻ năng động tại Việt Nam. Văn hóa, phong cảnh, nền công nghiệp giải trí… tất cả điều đó tạo nên một đất nước Hàn Quốc đầy thú vị, hấp dẫn trong mắt đại đa số học sinh, sinh viên. Vậy Hàn Quốc có nlà lựa chọn hàng đầu để học tập, đầu tư cho tương lai?

Tại sao chọn du học Hàn Quốc?

 1. Người Hàn Quốc rất coi trọng sự nghiệp giáo dục, cơ sở giáo dục tại đây đứng đầu Châu Á, thuộc top 5 các quốc gia trên thế giới, từ chất lượng của đội ngũ giáo viên đến phương pháp giảng dạy đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này.
 2. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Với tấm bằng đại học Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty đa quốc gia.
 3. Chi phí du học tại Hàn Quốc khá phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam. Học phí, chi phí sinh hoạt, thuê nhà, ăn uống đều rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia phát triển khác trên thế giới.
 4. Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển với sự hiện diện của nhiều tập đoàn lớn, sự hợp tác giao lưu kinh tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng trở nên mạnh mẽ, du học sinh có nhiều chuyên ngành để lựa chọn từ cao đẳng, cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ cùng với nhiều cơ hội làm thêm trải nghiệm thực tế, học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp quốc tế.
 5. Tiếng Hàn Quốc đơn giản dễ học, du học sinh không quá lo ngại về rào cản ngôn ngữ.
 6. Con người Hàn Quốc hòa đồng dễ mến, có nhiều nét tương đồng với người Việt Nam.
Du Học Sinh Tại Hàn Quốc
Du Học Sinh Tại Hàn Quốc

Nhu cầu du học Hàn Quốc tăng cao kéo theo sự ra đời hàng loạt của các công ty du học. Điều quan trọng là các bạn du học sinh tương lai phải cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi đúng chỗ để không lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc. Đến với TinEdu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giải tỏa những băn khoăn về du học Hàn Quốc. Bạn nên chọn du học cùng TinEdu.

Tại Sao Chọn Du Học Hàn Quốc TinEdu?

 • 4 trụ sở lớn đặt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đăk Lăk được cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại tọa lạc tại những vị trí trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại.
 • Công ty du học với đầy đủ các phòng ban chuyên môn hỗ trợ tối đa quyền lợi khách hàng một cách nhanh chóng nhất: Phòng tư vấn, phòng xử lý hồ sơ, phòng dịch thuật công chứng, kiểm tra hồ sơ, phòng visa xuất nhập cảnh, bộ phận vé máy bay, bộ phận giao nhận hồ sơ.
 • Đội ngũ chuyên viên 10 năm kinh nghiệm trong công tác du học, đã từng sống và làm việc tại các nước trên thế giới, đặc biệt am hiểu chuyên sâu về hệ thống giáo dục, con người và bản sắc văn hóa hóa Hàn Quốc.
 • Là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của nhiều trường trên thế giới, liên kết chặt chẽ với các trường Hàn Quốc, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ Hàn Quốc.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch các khoản định phí và biến phí trong mỗi giai đoạn tiến hành làm hồ sơ du học Hàn Quốc, luôn tìm cách tối thiểu chi phí cho người có nguyện vọng du học.
 • Dịch vụ chuyển phát, tiếp nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn có thành tích cao trong học tập.
 • Coi trọng chất lượng và uy tín, đào tạo đầy đủ tác phong, kỹ năng, ngôn ngữ cần thiết cho học viên trước khi du học sang Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ tối đa những phát sinh trong học tập và cuộc sống của học viên. Việc của bạn là chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ: Chuyển tiền, tư vấn khóa học, đặt vé máy bay, thủ tục cho người thân sang thăm…
 • Tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên môn và nguyện vọng sau khi tốt nghiệp Hàn Quốc trở về nước.
 • Tỉ lệ phỏng vấn thành công của du học sinh được TinEdu luôn đứng TOP trong LSQ Hàn Quốc
 • Được đánh giá là một trong những công ty du học tại Việt Nam dẫn dầu về tỷ lệ đậu Visa du học.

Ngoài ra, do đặc thù công việc, tất cả nhân viên từ chuyên viên tư vấn đến xử lý hồ sơ đều thường xuyên được đào tạo huấn luyện về văn hóa, nhanh nhạy cập nhật tin tức về các chính sách visa, điều kiện du học, hồ sơ… tại Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn tư tin trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện giấc mơ du học trong tương lai. Hãy cùng TinEdu chắp cách cho giấc mơ du học Hàn Quốc.

Lịch sự kiện