Tại sao bạn nên chọn du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Meric

Nằm ngay trung tâm thành phố Osaka xinh đẹp, trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1987. Với bề dày lâu đời và nằm tại một trong những thành phố lý tưởng du học Nhật Bản. Cùng tìm hiểu qua những ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Meric qua bài viết dưới đây.

Thông tin trường (Cơ sở 1)

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Meric.
 • Địa chỉ: 556 -0006 Japan, Osaka – shi, Nariwa-ku, Nippombashi – higashi 1- 10 – 6 Meric Building 2F.

Lý do tại sao bạn nên chọn trường Nhật ngữ Meric

 • Trường nằm tại trung tâm thành phố Osaka – nơi có nền kinh tế đứng thứ ba tại Nhật Bản nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp hơn Tokyo rất nhiều. Đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm thêm tại Nhật trang trải chi phí sinh hoạt. 
 • Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành giáo dục, trường Nhật ngữ Meric đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên ưu tú. Là nơi tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên học lên các trường cao đẳng, đại học tại Nhật.
 • Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt như du lịch và hướng dẫn viên du lịch.
 • Cùng chương trình học tiếng Nhật trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các chương trình ngoại khóa, giao lưu giữa các học viên với nhau nhằm tạo cơ hội gắn kết hiểu rõ hơn văn hóa các nước.
Trường Nhật ngữ Meric nằm tại trung tâm thành phố Osaka
Trường Nhật ngữ Meric nằm tại trung tâm thành phố Osaka

Đặc biệt, sẽ có chương trình học bổng trường Nhật ngữ nếu bạn đạt yêu cầu của trường Nhật ngữ Meric.

Các chương trình học

Trường có đa dạng chương trình học cho học viên lựa chọn phù hợp với trình độ tiếng Nhật hiện tại:

Trình độ

Thời gian

Đối tượng

Mục tiêu

Nội dung

Sơ cấp

6 tháng

Dành cho học sinh mới bắt đầu học tiếng Nhật

đọc, viết những câu đơn giản. hội thoại có ích cho cuộc sống hàng ngày, tiếp thu được năng lực hội thoại cần thiết và hiểu được câu văn

Mẫu câu cơ bản, từ vựng, nghe hiểu, phát âm. Đặt câu hội thoại hàng ngày, viết những câu văn đơn giản.

Trung cấp

6 tháng

Dành cho học sinh đã kết thúc trình độ sơ cấp

Bồi dưỡng năng lực hội thoại khả năng đọc, viết về những chủ đề, sự việc thường gặp.

Văn phạm, từ vựng cần thiết để dùng cho nhiều cách nói đa dạng trong cuộc sống sinh hoạt. Năng lực nghe hiểu, phát âm cần thiết cho hội thoại tự nhiên. Hội thoại hằng ngày một cách trôi chảy, tự nhiên bao gồm cả thể hiện được sắc thái.

Cao cấp 1,2

6 tháng

Dành cho học sinh đã kết thúc trình độ trung cấp.

Nâng cao khả năng vận dụng tiếng Nhật từ những nguồn tư liệu phong phú như báo chí, truyền hình, tạp chí, tác phẩm văn học…

Văn phạm, từ vựng nâng cao, cách nói hội thoại cần thiết cho cuộc sống xã hội. Tiểu luận theo chủ đề, luyện thi năng lực tiếng Nhật thi đại học, các tác phẩm văn học.

Các chương trình học bổng tại trường

Học viên theo học thỏa mãn đủ điều kiện có thể dành học bổng trường Nhật ngữ Meric như sau:

 • Học bổng khuyến học cho du học sinh nước ngoài: Dành cho du học sinh nước ngoài. Được lựa chọn dựa vào kết quả bài kiểm tra. Giá trị học bổng 30.000¥/tháng (360.000¥/năm).
 • Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc sau 1 năm học: giá trị học bổng 150.000¥.
 • Học bổng của LSH Asia: học bổng dành cho duy nhất 1 du học sinh, giá trị 100.000¥.
 • Học bổng khuyến khích học sinh.
 • Học bổng chuyên cần.

Trường Nhật ngữ Meric là một trong những ngôi trường uy tín, chất lượng giáo dục đỉnh cao tại Osaka. Mỗi năm trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú, học chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Nhật. Nếu bạn quan tâm thông tin về trường hay các trường Nhật ngữ hiện nay, liên hệ thêm với TinEdu để được tư vấn thêm bạn nhé!

Lịch sự kiện