Sôi Động Với Hơn 750 Học Sinh Trong Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Lần 10 Trường THPT Trần Quang Khải Quận 11

Hàng trăm học sinh trường THPT Trần Quang Khải vô cùng hào hứng chào đón chương trình tư vấn tuyển sinh lần 10 năm 2018 do Báo Giáo dục tổ chức. Với cách trang trí bắt mắt, đậm sắc màu hiện đại trẻ trung, gian hàng tư vấn của du học TinEdu tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu các thông tin về du học các nước.

Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh là tiết mục văn nghệ đầy sôi động
Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh là tiết mục văn nghệ đầy sôi động

Được tổ chức tại khuôn viên sân trường THPT Trần Quang Khải, chương trình tư vấn tuyển sinh là dịp để các bạn học sinh có thể thu thập thêm thông tin cho việc chọn ngành, chọn nghề, chuẩn bị việc xây dựng ước mơ và mở ra cánh cửa tương lai của mình.

Thầy cô trong ban tư vấn tại chương trình tư vấn tuyển sinh
Thầy cô trong ban tư vấn tại chương trình tư vấn tuyển sinh

Tham quan gian hàng TinEdu, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm tại các nước phát triển.

Được học tập và làm việc tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada là niềm khao khát của rất nhiều bạn
Được học tập và làm việc tại Mỹ, Úc, Canada,… là niềm khao khát của rất nhiều bạn
Ban tư vấn TinEdu hỗ trợ hết mình cho các bạn
Ban tư vấn TinEdu sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn

Trong không gian sôi động giàu tính kết nối, các bạn học sinh còn được giao lưu với các anh chị trong ban tư vấn TinEdu thông qua các minigames, trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

Lê Ngọc Phương Trâm - Lớp 12A13
Lê Ngọc Phương Trâm – Lớp 12A13
Trần Tuấn Nghĩa - Lớp 12A1
Trần Tuấn Nghĩa – Lớp 12A1

Đến với gian hàng TinEdu từ rất sớm sau khi kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh, bạn Nguyễn Bùi Minh Phương lớp 12A6 hào hứng chia sẻ: “Em tham gia ngày hội với mong muốn tìm hiểu thông tin ngành Kinh doanh quốc tế và mong muốn được du học và làm việc tại Nhật. Em được các anh/chị ban tư vấn TinEdu hỗ trợ rất nhiệt tình. Em cũng rất ấn tượng với không khí rất sôi sổi tại gian hàng, em cũng vừa tham gia minigames và trúng thưởng chiếc túi rất “cute” này”

Lịch sự kiện