School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

Trường School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School được thành lập vào năm 1994, trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường tích lũy được vô vàn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhiều thánh tích xuất sắc và thu hút được lượng lớn du học sinh quốc tế đến học bởi sự uy tín và chất lượng của trường.

School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

Thông tin cơ bản về trường School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

  • Tên tiếng Anh: School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: 淑徳日本語学校
  • Tên tiếng Việt: Trung tâm giáo dục ngữ pháp Nhật Bản Osaka Tổ chức dịch vụ du học Nhật Bản
  • Địa chỉ: 5-5-3 Maeno-cho, Itabashi-ku, Tokyo 174-0063

Đặc điểm về trường 

  • Trường tọa lạc tại thủ đô Tokyo-một trong những nơi sầm uất bậc nhất của Nhật Bản. Thuận tiện cho quá trình học tập và nắm bắt cơ hội việc làm.
  • Có các lớp học tự chọn với nhiều mục đích và cấp độ riêng giúp các bạn học sinh thuận tiện trong việc chọn được lớp học phù hợp với khả năng của bản thân mà không cảm thấy chán nản khi ngồi trong lớp học.
  • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, được trang bị những kỹ năng sư  phạm tốt nhất, luôn tận tình hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập tại trường
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng ban, phòng đào tạo thực hành giúp các bạn có trải nghiệm học tập thú vị nhất.
  • Khu ký túc xá ở gần trường, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: Phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, máy điều hòa, internet…đầy đủ tiện nghi cho việc sinh hoạt và học tập của sinh viên 
Giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

Các kỳ học và học phí 

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 4 

1 năm

Tháng 10

1,5 năm

Học phí

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

1 năm

20,000

100,000

550,000

205,000

875,000

1,5 năm

20,000

100,000

825,000

285,000

1,230,000

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác Trên đây là thông tin chia sẻ của TinEdu dành cho bạn về ngôi trường School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho tư vấn viên của TinEdu để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Lịch sự kiện