Lạc lõng giữa chốn đất khách quê người của đất nước Nhật Bản, chắc hẳn rằng bạn luôn mong muốn tìm kiếm được một ngôi trường tận tình, chu đáo hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong quá trình học tập và làm việc. Hôm nay TinEdu xin giới thiệu cho bạn về ngôi trường Sanwa Foreign Language School – một trong những ngôi trường chất lượng, uy tín và tận tình hỗ trợ học sinh.

Sanwa Foreign Language School

Thông tin cơ bản về trường  Sanwa Foreign Language School

  • Tên tiếng Anh: Sanwa Foreign Language School
  • Tên tiếng Nhật: SANWA外国語学院
  • Tên tiếng Việt: Trường ngoại ngữ Sanwa
  • Địa chỉ:2-3-31 Hiranobaba, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547-0048

Đặc điểm về trường 

  • Trường nằm gần trung tâm thành phố Osaka, thuận tiện cho các bạn trong quá trình học tập và nắm bắt cơ hội việc làm tại thành phố này.
  • Mục đích lớn của trường là giúp cho tất cả mọi người có thể học tập tiếng Nhật, đồng thời có thể đồng hành, giao lưu giúp nhau học hỏi về văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, giúp học sinh ngày càng trưởng thành, hiểu biết sâu rộng hơn.
  • Giảng viên lưu nhiệt tình trong cả quá trình giảng dạy lẫn hỗ trợ học sinh. Giảng viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng sư phạm cực kỳ bài bản, đảm bảo đem đến cho học sinh những kiến thức bổ ích nhất
  • Với những chương trình học bổng hấp dẫn được trường trao cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Điều đó đã kích thích được sự ham học của học sinh, để phần nào tiết kiệm chi phí học tập tại Nhật Bản.

Lễ tốt nghiệp Sanwa Foreign Language School

Các kỳ học và học phí 

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 4

2 năm

Tháng 10

1,5 năm

Học phí 

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

2 năm (dự bị đại học)

20,000

60,000

1,200,000

114,000

1,394,000

1,5 năm(dự bị đại học)

20,000

60,000

900,000

94,000

1,074

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác nhất, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ!

Sanwa Foreign Language School  chính là một trong những ngôi trường với rất nhiều tiện ích và thuận tiện, TinEdu tin chắc đây sẽ là một trong những ngôi trường tiềm năng để bạn có thể tin tưởng lựa chọn học tập tại Nhật Bản. Trên đây là thông tin chia sẻ của TinEdu dành cho bạn về ngôi trường Sanwa Foreign Language School, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho tư vấn viên của TinEdu để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Lịch sự kiện