Mô hình học tập quốc tế, cơ sở vật chất tân tiến cùng chất lượng giảng dạy mang tầm cỡ quốc tế, chắc hẳn là những gì mà bạn đang tìm kiếm khi lựa chọn một ngôi trường để theo học tại Nhật Bản. Trường Sagami International Academy chính là giải pháp tối ưu nhất cho sự lựa chọn của bạn. Cùng theo chân bài viết để tìm hiểu về ngôi trường nhé!

Thông tin cơ bản về trường Sagami International Academy

  • Tên tiếng Anh:Sagami International Academy
  • Tên tiếng Nhật: 相模国際学院
  • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Sagami
  • Địa chỉ: 8-22 Asahi-cho, Minami-ku, Sagamihara-shi, Kanagawa 252-0304
Sagami International Academy

Sagami International Academy

Đặc điểm về trường 

  • Trường tọa lạc tại thành phố Kanagawa, Nhật Bản. Một trong những nơi hội tụ những nét tinh túy của Nhật Bản và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục.
  • Giảng viên  với nhiều kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy, luôn tạo cho học sinh một môi trường, chương trình học phù hợp với từng học viên.
  • Luôn tạo cho học sinh những hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn có cơ hội được học tập về văn hóa Nhật Bản như là Trà đạo, nghệ thuật cắm hoa, thư pháp, nhạc truyền thống… cùng  những môn thể thao điển hình của Nhật Bản như: Judo, Karate, Sumo…
  • Trường học mới được xây dựng nên cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đầy đủ tiện ích bổ trợ cho quá trình học tập của bạn.
  • Nhà trường tận tình hỗ trợ cho các bạn về công việc làm thêm, giải đáp cho các bạn về những vấn đề thắc mắc khi theo học tại trường, hay sinh sống tại Nhật Bản.

Các kỳ học và học phí

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 4

2 năm

Tháng 10

1,5 năm

Học phí

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

2 năm (dự bị đại học)

20,000

55,000

1,320,000

154,000

1,551,000

1,5 năm(dự bị đại học)

20,000

55,000

990,000

115,000

1,182,000

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác 

Với phần chia sẻ trên, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về trường  Sagami International Academy. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho tư vấn viên của TinEdu để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Lịch sự kiện