Review những hãng giày dép giá rẻ cho du học sinh Nhật

Các bạn du học sinh hẳn nhiên phải trang bị trang phục phù hợp với trường theo học tại Nhật. Bài viết hôm nay du học TinEdu sẽ giới thiệu cho các bạn những hãng giày dép giá rẻ cho du học sinh Nhật, vừa phù hợp với túi tiền nhưng nổi tiếng về chất lượng bền và dẫn đầu thị hiếu chung.

RANDA

RANDA là một hàng giày nổi tiếng tại Nhật Bản dành cho nữ. Các mẫu được thiết kế đa dạng, được lòng nhiều cô gái trẻ Nhật. Tuy giá dao dộng từ 3000 – 10000 yên/đôi nhưng chất lượng rất ổn, mẫu mã không nhiều dù cho hơi đắt lợi thế là bạn có thể mang lâu mà không sợ lỗi mốt.

Giày dép ở RANDA được thiết kế đa dạng và hợp xu hướng
Giày dép ở RANDA được thiết kế đa dạng và hợp xu hướng

Oriental Traffic

Không như RANDA, phong cách Oriental Traffic hướng đến sự thanh lịch, dễ phối đồ. Một ưu điểm nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất ổn: Có thể thay và chỉnh đế/size giày miễn phí, được tặng coupon. Giá trung bình một đồi tại Oriental Traffic khoảng từ 4000 – 6000 yên, riêng bốt mùa thu đông thì giá cao hơn chút (trên 7000 yên).

Thiết kế của những đôi giày ở ORiental Traffic đơn giản nhưng rất thanh lịch
Thiết kế của những đôi giày ở ORiental Traffic đơn giản nhưng rất thanh lịch

ESPERANZA

Riêng giày dép của hãng ESPERANZA mẫu mã vô cùng đa dạng, giá dàn trải từ rẻ (dưới 3000 yên), đến đắt (trên 10000 yên). Vào đợt sale, bạn có thể mua được nhiều đôi đẹp chỉ với 1000 yên.

Giày dép tại ESPERANZA đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả
Giày dép tại ESPERANZA đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả

Nuovo

Nếu bạn muốn tìm mua 1 đôi giày phù hợp nhiều hoàn cảnh, dễ kết hợp đồ, không quá nổi bật và đắt thì Nuovo có thể là một lựa chọn tốt. Đặc biệt, Nuovo có một series giày gọi Fit series. Loại giày này ôm chân và cực kỳ dễ đi bộ. Với việc có thể sử dụng nhiều nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng tàu điện, xe buýt như ở Nhật thì đây là một trong những hàng giày dép giá rẻ tại Nhật Bản dành cho du học sinh.

Nuovo có 1 series giày gọi là Fit series phù hợp cho người đi bộ nhiều
Nuovo có 1 series giày gọi là Fit series phù hợp cho người đi bộ nhiều

Attagirl

Trong các hãng giày dép tại Nhật Bản, đây là hãng giày giá rẻ nhất chỉ từ 2000 – 3000 yên, phù hợp với điều kiện tế của các bạn học sinh, sinh viên du học Nhật Bản. Với số lượng khủng, nhiều mẫu mã từ loại giày búp bê, sandal bệt, giày và sandal đế xuồng (cực cao cũng có), bốt cao và thấp, đến các loại sneakers bệt và sneakers độn gót, thậm chí cả dép xỏ ngón bệt và xỏ ngón đế xuồng. Trong các hãng giày dép Nhật thì có lẽ ở Attagirl là rẻ nhất

Trong các hãng giày dép Nhật thì có lẽ ở Attagirl là rẻ nhất
Trong các hãng giày dép Nhật thì có lẽ ở Attagirl là rẻ nhất

Một đặc điểm riêng biệt của hãng này là các giày dép được xếp chồng, chật kín lên nhau mang cảm giác như hàng chợ nhưng chất lượng thì hoàn toàn yên tâm nhé.

DIANA

DIANA là một hãng giày dép nổi tiếng tại Nhật Bản, nếu bạn thường xuyên đọc báo Nhật mỗi ngày sẽ bắt gặp hình ảnh giày dép của hãng được giới thiệu trên các tạp chí thời trang.

DIANA là 1 hãng giày rất nổi tiếng ở Nhật
DIANA là 1 hãng giày rất nổi tiếng ở Nhật

Mức giá được xem là hơi chát cho sinh viên từ 10000- 20000 yên, nếu vào dịp sale thì cũng phải từ 8000 yên trở lên, được rất nhiều phụ nữ Nhật ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn có thể đổi gió mua 1, 2 đôi dùng cho những dịp quan trọng: Lễ hội tại trường, lễ tốt nghiệp,…

Mong rằng, danh sách hãng cửa hàng giày dép tại Nhật Bản như một gợi ý cho bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình. Nếu các bạn có thêm hàng giày nào tốt thì chia sẻ thêm với mọi người cùng biết nhé!

Lịch sự kiện