Review lý do hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn học viện Human Academy 

Ngày nay, Nhật Bản là điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn Việt Nam. Du học Nhật Bản hiện nay không còn là con đường mơ ước nữa mà nó là con đường tiến thân thực tế và rõ ràng. Một trong những trường được hàng nghìn các bạn sinh viên quốc tế chọn theo học là trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School Tokyo được thành lập vào năm 1987. Ngoài cơ sở chính nằm tại thành phố Osaka – một trong những thành phố lý tưởng du học Nhật, trường còn có chi nhánh ở Tokyo.

Cách di chuyển

  • Cơ sở Tokyo: Gần ga Takadanobaba thuộc tuyến tàu Yamanote nên việc đi lại khá thuận tiện, khu vực quanh ga có nhiều trường đại học, trường Nhật ngữ nên sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật, nhà trường còn tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội giao lưu tham gia các cuộc thi hùng biện, đại hội thể thao,…
  • Cơ sở Osaka: Nằm trên đường Midosoji – một phố chính của Osaka, trong khu học xá của trường có các trường chuyên ngành nơi nhiều sinh viên Nhật Bản theo học và có cơ sở đào tạo dành cho người đi làm nên cơ hội giao lưu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản rất phong phú.
Phòng học tại trường
Phòng học tại trường

Tại sao hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn học trường Nhật ngữ Human Academy?

  • Tại trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School Tokyo (ヒューマンアカデミー日本語学校), học viên không những được học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm văn hóa người Nhật: Anime, manga, lồng tiếng và thiết kế vi tính.
  • Nhà trường chia ra làm nhiều cấp độ với chương trình đào tạo đa dạng, các bài dạy có kiến thức rộng và phong phú, phù hợp với năng lực của mỗi học viên khi theo học tại trường Nhật ngữ Human Academy Language School Tokyo.
Học viện Nhật ngữ Human academy japanese language school
Học viện Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School
  • Với phương châm: “Tiếng Nhật không phải mục đích cuối cùng của mình, nhưng chắc chắn là một công cụ để đi đến một tương lai tươi sáng hơn”, trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu.
  • Cơ sơ vật chất của trường vô cùng đầy đủ, tiện nghi như: Máy tính, thư viện, máy chiếu, mạng Internet,… sẵn sàng phục vụ cho học viên cũng như quá trình giảng dạy của giáo viên ở trong trường. 
  • Tuy trường không có ký túc xá nhưng trường luôn giới thiệu nhà ở cho những bạn mới sang Nhật còn nhiều bỡ ngỡ, tiền thuê nhà dao động từ 40.000 – 80.000 Yên/phòng tùy theo nhu cầu cá nhân. 

Điều đặc biệt, trường còn thực hiện liên kết với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên ở trong môi trường thực tế để thực hành, tiếp cận và xin việc sau khi tốt nghiệp được tốt hơn. 

Với những ưu điểm và lợi thế kể trên, trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School là một trong những trường được nhiều bạn học sinh Việt Nam tin tưởng lựa chọn theo học. Liên hệ thêm với công ty tư vấn du học Nhật Bản để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Lịch sự kiện