Osaka YMCA International College  là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Osaka. Trường được đánh giá là một trong những ngôi trường giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Osaka với đa dạng khóa học tùy theo nhu cầu của học viên. Cùng TinEdu tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin cơ bản về trường Osaka YMCA International College

  • Tên tiếng Anh:Osaka YMCA International College
  • Tên tiếng Nhật: 大阪YMCA国際専門学校
  • Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng quốc tế YMCA Osaka
  • Địa chỉ: 1-5-6 Tosabori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0001
Osaka YMCA International College

Osaka YMCA International College

Đặc điểm về trường

  • Tuyến Yotsubasi Khoảng 5 phút đi bộ về phía Tây của ga Midosuji Line. Keihan Khoảng 10 phút đi bộ về phía tây của nhà ga. Rất thuận tiện cho các bạn di chuyển đi học và làm thêm.
  • Trường nằm gần trung tâm thành phố Osaka, với chi phí sống rẻ và tiện ích của thành phố(có nhiều nhà hàng đa quốc gia và cửa hàng tiện lợi), là một trong những thành phố thu hút được nhiều học sinh đến học nhất.
  • Giảng viên với khả năng và kinh nghiệm giảng dạy dồi dào, luôn hăng say trong việc nghiên cứu giảng dạy và nhiệt tình hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
  • Không gian lớp học rất rộng rãi, tạo môi trường thoải mái cho học sinh. Trường còn có nhiều tiện ích như phòng tập thể dục và thể thao,hồ bơi và được sử dụng với mức giá cực kì ưu đãi.
  • Trường còn trang bị sách để học tập, tài liệu nâng cao, giúp các bạn học tập bất kỳ nơi nào cho những ai có nhu cầu.

Các kỳ học và học phí

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 4

2 năm

Tháng 10

1,5 năm

Học phí

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

2 năm (dự bị đại học)

20,000

100,000

1,440,000

30,000

1,590,000

1,5 năm(dự bị đại học)

20,000

100,000

1,080,000

20,000

1,220,000

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác 

Osaka YMCA International College chính là một trong những ngôi trường với rất nhiều tiện ích và thuận tiện, TinEdu tin chắc đây sẽ là một trong những ngôi trường tiềm năng để bạn có thể tin tưởng lựa chọn học tập tại Nhật Bản. Trên đây là thông tin chia sẻ của TinEdu dành cho bạn về ngôi trường Osaka YMCA Gakuin, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho tư vấn viên của TinEdu để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Lịch sự kiện