Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization

Sau khi tốt nghiệp THPT chính là một thời điểm vàng để các bạn có dự tính du học Nhật Bản tìm kiếm cho mình một ngôi trường hợp lý. Theo”dòng sự kiện đó”, TinEdu xin giới thiệu đến ngôi trường Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo tại Nhật Bản.

Thông tin cơ bản về trường Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization

  • Tên tiếng Anh: Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization
  • Tên tiếng Nhật: 日本学生支援機構大阪日本語教育センター
  • Tên tiếng Việt: Trung tâm giáo dục ngữ pháp Nhật Bản Osaka Tổ chức dịch vụ du học Nhật Bản
  • Địa chỉ:  2-2-12 Nagayoshi-nagaharanishi, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547-0015
Trường Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization

Trường Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization

Đặc điểm về trường 

  • Trường được thành lập vào năm 1990, tọa lạc tại thành phố Osaka. Thành phố biểu trưng của nền văn hóa Nhật Bản. Với chi phí sống rẻ, thuận tiện cho việc đi lại học tập và làm việc.
  • Giảng viên và nhà trường đồng hành cùng các bạn trong quá trình định hướng và lựa chọn ngành nghề sau khi kết thúc khóa học tại trường, giúp cho các bạn có được hướng đi tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng ban, phòng đào tạo thực hành giúp các bạn học sinh có trải nghiệm học tập tốt nhất.
  • Chương trình ngoại khóa hữu ích được nhà trường bố trí ngoài giờ lên lớp, thú vị giúp học sinh có môi trường để học tập, giao lưu vô cùng lý tưởng.

Các kỳ học và học phí 

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 4 

1 năm

Tháng 10

1,5 năm

Học phí 

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

1 năm

20,000

80,000

625,000

97,867

882,867

1,5 năm

20,000

100,000

930,000

142,337

1,192,337

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác Trên đây là thông tin chia sẻ của TinEdu dành cho bạn về ngôi trường Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Service Organization.

Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho tư vấn viên của TinEdu để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Lịch sự kiện