Osaka International Language Institute

Tìm kiếm được một ngôi trường tại Nhật Bản vừa giúp bạn an tâm học tập, hỗ trợ ký túc xá và thuận tiện cho việc làm thêm quả thật không dễ. Khi phải lựa chọn trong hàng ngàn trường như vậy, TinEdu muốn giới thiệu cho bạn về trường Osaka International Language Institute. Là một trong những ngôi trường đáp ứng đầy đủ những mong muốn của bạn khi học tập và làm việc tại Nhật Bản

Thông tin cơ bản về trường Osaka International Language Institute

  • Tên tiếng Anh: Osaka International Language Institute
  • Tên tiếng Nhật: 大阪国際教育学院
  • Tên tiếng Việt: Học viện giáo dục quốc tế Osaka
  • Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012

Đặc điểm về trường

  • Trường tọa lạc tại trung tâm Osaka. Thuận tiện cho các bạn du học sinh tìm kiếm cơ hội học tập và việc làm tại Nhật Bản. 
  • Trường chỉ cách ga “Nishi-Kujo” của tuyến JR chỉ 3 phút đi bộ. Rất thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển đến trường hoặc đến chỗ làm thêm.
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trang bị đủ những kỹ năng cần thiết trong quá trình giảng dạy. Tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ học sinh các vấn đề từ học tập đến đời sống.
  • Luôn hướng học sinh đến việc rèn luyện để đạt trình độ tiếng Nhật cao nhất, nhằm vững vàng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp tại trường.
  • Ký túc xá hiện đại, được nhà trường miễn phí Internet, phòng luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát giúp các bạn có không gian sống tốt nhất.
  • Có vô vàn chương trình học bổng như chương trình học bổng của Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản, học bổng của tổ chức giao lưu quốc tế, học bổng khuyến học, học bổng khen thưởng… Sẽ là điều kiện tuyệt vời để các bạn có thể nỗ lực học tập hết mình tại trường.
Osaka International Language Institute

Osaka International Language Institute

Các kỳ học và học phí

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 7,10,1

1 năm

Tháng 4,10

2 năm 

Học phí 

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

1 năm

30,000

80,000

660,000

20,000

790,000

2 năm

30,000

80,000

1,320,000

40,000

1,470,000

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác nhất, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ!

Trên đây là thông tin chia sẻ của TinEdu dành cho bạn, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập tại Nhật Bản. Để biết thêm thông tin về trường Osaka International Language Institute hoặc thông tin về du học Nhật Bản hãy liên hệ với TinEdu qua Hotline để được tư vấn trực tiếp nhé!

Lịch sự kiện