Osaka Frontier Japanese Language School

Trường Osaka Frontier Japanese Language School với mục tiêu nỗ lực phấn đấu hết mình để xây dựng tương lai tươi sáng cho các bạn học sinh theo học tại trường. Vì vậy trường luôn ủng hộ, khuyến khích học tập đối với các bạn học sinh và cam kết đầu ra cho học sinh, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp quốc tế.

Thông tin cơ bản về trường  Osaka Frontier Japanese Language School

  • Tên tiếng Anh: Osaka Frontier Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: 大阪フロンティア日本語学校
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Osaka Frontier
  • Địa chỉ:  1-1-2 Kaisan-cho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0982

Đặc điểm về trường 

  • Trường tọa lạc tại trung tâm Osaka. Thuận tiện cho các bạn du học sinh tìm kiếm cơ hội học tập và việc làm tại Nhật Bản. 
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trang bị đủ những kỹ năng cần thiết trong quá trình giảng dạy. Tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ học sinh các vấn đề từ học tập đến đời sống.
  • Chương trình giảng dạy phong phú, đáp ứng nhu cầu của học sinh là áp dụng vào cuộc sống. Thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng ban, phòng đào tạo thực hành giúp các bạn học sinh có trải nghiệm học tập tốt nhất.
  • Chương trình ngoại khóa hữu ích, thú vị giúp học sinh có môi trường để học tập, giao lưu vô cùng lý tưởng.
Môi trường học tập lý tưởng cho các du học sinh

Môi trường học tập lý tưởng cho các du học sinh

Các kỳ học và học phí 

Các kỳ học

Các kỳ học

Thời gian học

Tháng 4

2 năm

Tháng 10

1,5 năm 

Học phí 

Thời gian học

Lựa chọn

Nhận vào 

Học phí

Khác

Tổng cộng 

2 năm 

20,000

50,000

1,200,000

40,000

1,310,000

1,5 năm

20,000

50,000

900,000

30,000

1,000,000

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác nhất, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 ngôi trường để học tập và làm việc tại Nhật Bản, thì ngôi trường này sẽ là nơi đáng để bạn cân nhắc trong quá trình chọn lựa của mình.Trên đây là thông tin chia sẻ của TinEdu dành cho bạn, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập tại Nhật Bản.

Lịch sự kiện