Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course

Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course có nhiều khóa học chuyên ngành đối với các công việc đang được ưa thích dành cho sinh viên quốc tế và có thể cho học sinh học chuyển tiếp ngay tại trường. Vì các khu học xá gần nhau, học sinh có thể bắt đầu học tập những nghề nghiệp cho tương lai mà không phải thay đổi môi trường sinh hoạt.

Thông tin về Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course

 • Tên tiếng Nhật: 専門学校岡山ビジネスカレッジ日本語学科
 • Tên tiếng Anh: Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course
 • Tên tiếng Việt: Khoa tiếng Nhật của trường Cao đẳng kinh doanh Okayama
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: 2-11 Iwata-cho, Kita-ku, Okayama-shi, Okayama 700-0022
Lễ hội văn hóa do trường tổ chức

Lễ hội văn hóa do trường Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course tổ chức

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,600804
Dự bị Đại học1 năm 5 tháng1,2006010

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông chính quy và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức sơ cấp N5. 

Điểm nổi bật Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course

 • Okayama còn được gọi là “Xứ sở của Nắng ấm”, có nhiều ngày quang đãng trong năm. Ngoài ra, thành phố có vật giá rẻ hơn Tokyo, vì vậy học sinh có thể tập trung vào việc học cũng như sinh hoạt một cách thư thả. Okayama có rất ít thảm họa thiên nhiên như động đất sóng thần, nên được xem là vùng đất tốt để an cư lạc nghiệp.
 • Trường cách ga Okayama khoảng 5 phút đi bộ, ở một vị trí thuận tiện và yên tĩnh.
 • Học sinh có thể giao lưu với các sinh viên Nhật Bản đang học tại bốn khu học xá của trường, bao gồm cả trường kết nghĩa Okayama Beauty Mode, thông qua các lễ hội trường, các sự kiện thể thao và các lớp học thực hành
 • Học sinh có thể đi từ Okayama đến Tokyo bằng Shinkansen trong khoảng 3,5 giờ và đến Osaka trong khoảng 40 phút, hay đi đến nhiều thành phố khác ngoài tỉnh và có thể về ngay trong ngày sau khi thi. Dù thế nào, học sinh cũng có thể thử thách bản thân đến cùng, cho đến khi đạt nguyện vọng.
Thuyết trình tốt nghiệp

Thuyết trình tốt nghiệp

 • Sinh viên năm thứ nhất sẽ chuẩn bị cho mình tiếng Nhật thật kỹ lưỡng, sinh viên năm thứ hai sẽ được chia thành các lớp học tùy theo nguyện vọng như khóa thạc sĩ, trường đại học, trường dạy nghề. Sau khi nhập học, học sinh sẽ các cuộc trao đổi riêng với giáo viên chủ nhiệm, đê quyết định trường dự định thi vào mùa hè năm thứ hai và bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi vào mùa thu. Học sinh năm nhất nếu đậu kỳ thi đại học có thể học lên ngay sau năm nhất.
 • Phòng Hướng dẫn học lên có thông tin về các trường đại học và trường dạy nghề, hướng dẫn ứng tuyển, các báo cáo tiến độ và các đề thi trước đây cho kỳ thi tuyển sinh, vì vậy học sinh luôn có thể nghiên cứu trường học lên cho mình. Học sinh có thể tìm kiếm trang chủ trên máy tính hoặc mượn tài liệu giảng dạy tiếng Nhật tại đây, hoặc sử dụng phòng cho nhiều mục đích học tập khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Okayama Business Cloollege Jaapanese Language Course. Nếu bạn đang có nhu cầu theo học tại ngôi trường danh giá này, đừng quên liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Lịch sự kiện