Oji International Language Institute – Nơi Chắp Cánh Tương Lai Của Du Học Sinh

Oji International Language Institute hay còn là Học viện ngôn ngữ quốc tế Oji. Đây là ngôi trường được thành lập từ năm 2009 và hiệu trưởng của trường là người có gốc Trung Quốc. Dù thành lập không lâu nhưng đội ngũ giảng viên tại trường đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như chương trình học tốt giúp du học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi N1, JLPT, EJU. Nếu bạn đang có ý định du học và chưa biết nên học trường nào thì cùng TinEdu ghé thăm Học viện ngôn ngữ quốc tế Oji thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin về trường

 • Tên trường; Oji International Language Institute 
 • Địa chỉ: 3-14-14 Chuo, Warabi-Shi, Saitama 335-0004
 • Năm thành lập: 2009
 • Hiệu trưởng: Liu Shi-shin
Hình ảnh về trường

Hình ảnh về trường Oji International Language Institute 

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp của Oji International Language Institute 

Lễ nhập học

Lễ nhập học Oji International Language Institute 

Phương châm giáo dục của trường

Oji International Language Institute là trường Nhật ngữ kết hợp tích cực giữa việc dạy tiếng Nhật và phụ đạo các môn học từ cơ bản đến nâng cao cần thiết cho du học sinh có nhu cầu học cao hơn. Toàn bộ nội dung giảng dạy được soạn thảo bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dựa trên phương pháp đào tạo trực tiếp.

Trong lớp học

Trong lớp học

Mục tiêu mà trường hướng đến là tất cả du học sinh sẽ thi đậu kỳ thi tiếng Nhật trong các kỳ thi N1, JLPT, EJU. Song hành với việc học là các hoạt động du lịch, tham quan xã hội do trường tổ chức. Nhờ các hoạt động này mà du học sinh có cơ hội mở rộng tầm nhìn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trường cũng theo dõi và hỗ trợ du học sinh tốt nhất từ đời sống đến học tập. Giúp du học sinh có thể an tâm học tập và thích nghi với cuộc sống nơi đất khách quê người.

Học bổng của trường Oji International Language Institute 

Ngoài cơ hội nhận được học bổng công và các quỹ khuyến học dành cho du học sinh. Trường Oji International Language Institute còn thiết lập chế độ học bổng của riêng mình. Cụ thể thì:

Chế độ học bổng của trường cần đáp ứng được các điều kiện:

 • Học sinh có thành tích và đi học chuyên cần
 • Là sinh viên mẫu mực, tấm gương sáng trong học tập
 • Sinh viên thi đậu N1, N2 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Khuyến học dành cho du học sinh: Sau khi tốt nghiệp, trường sẽ tiến cử những học sinh ưu tú để học tiếp lên Đại học hoặc senmon dựa trên thành tích và tỉ lệ đi học của năm đầu.

Tiêu chuẩn ứng tuyển vào Oji International Language Institute 

 • Học sinh đã hoàn thành chương trình học chính quy 12 năm và đủ điều kiện vào một trường Đại học ở nước sở tại
 • Người chưa tốt nghiệp Đại học phải có điểm thi năng lực Nhật ngữ JLPT N5, kỳ thi J – TEXT cấp độ F. Hoặc kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT cấp độ 5 trở lên. Ngoài ra, các hạng BJT, STBJ, TOP – J và J-cert cũng có sẵn.

Thông tin ký túc xá sinh viên

Hiện trường có một ký túc xá với sức chứa khoảng 80 người, bên cạnh đó là ký túc xá tư nhân do trường quản lý. Bạn có thể chuyển vào ở ký túc xá với giá thuê hợp lý với thủ tục khá đơn giản.

Du học sinh có thể đăng ký ở tại ký

Du học sinh có thể đăng ký ở tại ký

Đặc điểm của ký túc xá:

 • Giá thuê hợp lý
 • Cách trường 15 phút đi bộ
 • Trong vòng 15 phút có thể đi bộ đến ga gần nhất
 • Nội thất, internet,… đầy đủ

Dù thành lập không lâu nhưng Oji International Language Institute đã được thành tích đáng kể và chắc chắn sẽ giúp du học sinh có được điều kiện học tập và định hướng trong tương lai tốt. Đây là sự lựa chọn không tôi mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu cần được hỗ trợ thêm các thông tin khác về trường Oji International Language Institute  thì liên hệ TinEdu để được giải đáp thắc mắc nhé!

Lịch sự kiện