Chương trình học thuật của NIPPON Language Academy luôn sẵn sàng chào đón các bạn du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Khi tham gia học tại ngôi trường này, khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới. 

Thông tin về NIPPON Language Academy

  • Tên tiếng Nhật: NIPPON語学院 
  • Tên tiếng Anh: NIPPON Language Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ NIPPON
  • Năm thành lập: 1991
  • Địa chỉ: 1-8-3 Ohtemachi, Maebashi-shi, Gunma 371-0026
Lễ nhập học tại NIPPON Language Academy

Lễ nhập học tại NIPPON Language Academy

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học1 năm760384
Dự bị Đại học1 năm 5 tháng1,1405710
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng95047,51
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,33066,57
Dự bị Đại học2 năm1,520764

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông chính quy và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức sơ cấp N5. 

Điểm nổi bật NIPPON Language Academy

  • MUDIE(MUlti DImensional Education)là phương pháp giáo dục tiếng Nhật mới nhất do chủ tịch của NIPPON Language Academy sáng tạo ra, giúp người học vừa tiếp nhận bài học 1 cách thích thú vừa giúp hiểu nhanh tiếng Nhật. Có nghĩa là giảm văn bản và tăng giao tiếp, giáo viên sẽ dạy trong lớp học gồm 3 màn hình và tất cả học sinh được trang bị máy tính. MUDIE có thể thay đổi tầm nhìn của học sinh khách quan và rộng hơn.
  • Bạn sẽ biết rõ hơn về cách thức hoạt động tại các trường ở Nhật, có thể tiếp xúc văn hóa Nhật Bản bằng phướng thức khác. Ngoài ra, có thể bao gồm các hoạt động như trà đạo, Kimono, lớp học Omotenashi, lớp học Mudie, ẩm thực (udon / sushi), leo núi, thể thao mạo hiểm và tham quan đền thờ.
Hoạt động ngoại khóa của trường NIPPON Language Academy

Hoạt động ngoại khóa của trường NIPPON Language Academy

  • Đội ngũ giáo viên có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy sẽ cung cấp những bài giảng sinh động, thú vị. Các bạn sẽ không nhàm chán với những kiến thức tiếng Nhật khô khan.
  • Bên cạnh đó, nhà trường còn định hướng cho các bạn học cao hơn như Đại học, Cao đẳng. Chính điều này giúp các bạn có được định hướng trong tương lai tốt nhất.
  • Hệ thống lớp học ít học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như hỗ trợ từng cá nhân một cách tốt nhất. Thêm vào đó, mọi hoạt động của học viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, giúp các bạn hòa nhập cuộc sống ở Nhật một cách nhanh nhất. 

Hy vọng với những thông tin trên đây về NIPPON Language Academy giúp bạn có thêm sự lựa chọn trường Nhật trước khi du học. Liên hệ TinEdu nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến du học Nhật Bản nhé!

Lịch sự kiện