Mang niềm vui nhỏ đến cho các bệnh nhi bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Tiếp nối hoạt động chương trình thiện nguyện hàng năm, ban lãnh đạo du học TinEdu cùng toàn bộ CBNV đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Xót xa trước những hoàn cảnh khó khăn của các em, những em kém may mắn, đang điệu trị ung thư, xã trị và những hoàn cảnh khó khăn. Những em với những tâm hồn nhỏ bé phải đang gánh chịu những cơn đau quá lớn. Vì thế, ban lãnh đạo TinEdu tổ chức buổi thiện nguyện để mang những niềm vui nhỏ đến cho bệnh nhi bệnh viện Ung bướu Tp.HCM, như một niềm an ủi động viên tinh thần các em cố gắng chữa trị, mong những món quà phần nào giúp vơi đi những đau đớn mà các em phải gánh chịu.

buổi thiện nguyện TinEdu
Buổi thiện nguyện mang những phần quả ý nghĩa đến cho các em

TinEdu đã hỗ trợ 270 phong bì cùng 180 phần sữa, trị giá 36.360.000VNĐ. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn, như lời an ủi, động viên đến các em đang điều trị và gia đình đang gánh chịu những nỗi đau bệnh tật. Buổi thiện nguyên hy vọng mang lại niềm vui nhỏ, sự ấp ám cho các em đón một cái tết an lành, mong những điều tuyệt đẹp nhất sẽ đến với các em trong tương lại không xa.


Chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với các em

Hy vọng những hoạt động như buổi thiện nguyện của TinEdu mang niềm vui nhỏ đến cho các bệnh nhi bệnh viện Ung bướu TP.HCM sẽ tạo tiền đề cho nhiều cuộc thiện nguyện, các hoạt động có ý nghĩa khác nhằm mang đến những niềm vui, động viên tinh thần cho các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn khác. Buổi thiện nghiệm mong muốn chia sẽ những khó khăn, vất vã trong cuộc sống đến với những mảnh đời kém may mắn khác, hy vọng những điều tốt đẹp luôn đến với mọi người.

buổi thiện nguyện TinEdu
Mong những điều tốt nhất sẽ đến với các em trong tương lai không xa

Buổi thiện nguyện diễn ra rất ý nghĩa, một lần nữa chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các nhân viên đã góp phần tạo nên một hoạt động ý nghĩa, mang những niềm vui nhỏ đến cho các em bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Chúc các em luôn mạnh khỏe, cố gắng vượt qua những bệnh tật, chức những điều tốt nhất sẽ đến với các em!

Lịch sự kiện