Nhân viên TinEdu xuất sắc đạt Giải thưởng “Best Seller” tháng 1 năm 2020

Căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh tháng 1 năm 2020, thay mặt Công ty Cổ Phần TIN Holdings, Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Văn Khải đã ký Quyết Định khen thưởng những nhân viên kinh doanh xuất sắc đạt giải thưởng “Best Seller” trong tháng 1/2020.

Giải thưởng “Best Seller” trong tháng 1/2020 không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà đây còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên kinh doanh trong thời gian 1 tháng qua.

Dưới đây là danh sách các bạn đã xuất sắc đạt được danh hiệu là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 1/2020. Kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu để TIN Holdings ngày càng đoàn kết bền chặt, vững mạnh hơn.

  1. Nguyễn Thị Mai Trâm – Admissions Leader – Công ty CP TinEdu
  2. Huỳnh Thị Kim Phụng – Sale Executive – Công ty CP TinTravel
  3. Phan Thị Kim Hạnh – Sale Executive – Công ty TNHH Việt Uy Tín
  4. Trịnh Ánh Hằng – Sale Executive – Công ty TNHH Việt Uy Tín

Trong đó, NVKD Nguyễn Thị Mai Trâm (Admissions Leader) làm việc tại Công ty CP TinEdu, người luôn đạt thành tích kinh doanh tốt, bảo đảm nội quy, chính sách công ty.

Lãnh đạo công ty chúc mừng chị Nguyễn Thị Mai Trâm đạt thành tích NVK xuất sắc
Lãnh đạo công ty chúc mừng chị Nguyễn Thị Mai Trâm đạt thành tích NVKD xuất sắc

“Chiến binh” Trịnh Ánh Hằng (Sale Executive) làm việc tại công ty Việt Uy Tín cũng được trao giải thưởng nhân viên xuất sắc với thành tích hàng tháng đều xuất sắc vượt KPI trước thời hạn.

Trịnh Ánh Hằng là
Trịnh Ánh Hằng là “tay đua” luôn đạt thành tích vượt KPI trước thời hạn

Ngoài ra, giải Khuyến khích trong buổi vinh danh Best Seller lần này cũng được TIN Holdings trao tặng cho những đóng góp xứng đáng mà hai “chiến binh” Huỳnh Thị Kim Phụng (Sale Executive) Công ty CP TinTravel và Phan Thị Kim Hạnh (Sale Executive) Công ty TNHH Việt Uy Tín mang lại.

Xuyên suốt buổi trao thưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải luôn gửi lời chúc mừng các NVKD đạt thành tích cao và hy vọng các NVKD cùng phấn đấu trong thời gian tới! Đồng thời cũng không quên nhắc nhở các bạn tuân thủ đeo khẩu trang y tế để đúng theo quy định giữa mùa dịch Corona. Một lần nữa, du học TinEdu xin gửi lời cảm ơn các nhân viên đạt giải “Best Seller” trong tháng 1 vừa qua!

Lịch sự kiện