Nguyễn Viết Duy đậu COE du học Nhật Bản tại trường Kobe International Japanese

Cậu bé từng cảm thấy thất vọng về bản thân khi trượt COE du học Nhật Bản vào năm ngoái, đã cố gắng, nổ lực để ngày hôm nay nhận được kết quả COE trong niềm vui sướng, đó chính là Nguyễn Viết Duy. Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến Duy vì tất cả những cố gắng của em đã được đền đáp, để giờ đây em có thể chính thức lên đường thực hiện giấc mơ du học của mình.

Nguyễn Viết Duy từng bị đánh trượt COE bởi hồ sơ yếu và phỏng vấn thiếu tự tin dẫn đến kết quả đáng tiếc. Nhưng vẫn không bỏ cuộc, Viết Duy tìm đến TinEdu để có thể được hỗ trợ giúp bạn có thể tiếp tục mong muốn du học của mình. Sau khi tìm hiểu về hồ sơ của Viết Duy, TinEdu đã có thể đánh giá được những điểm mạnh điểm yếu để có thể giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ một cách tốt nhất.

Xử lí lại hồ sơ là có thể đậu COE du học Nhật Bản
Xử lí lại hồ sơ là có thể đậu COE du học Nhật Bản

TinEdu khắc phục điểm yếu hồ sơ bằng một số những chứng từ khác, bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết để hồ sơ đủ thuyết phục và sắp xếp một cách trật tự. Viết Duy cũng được rèn luyện thêm tiếng Nhật cùng với một số những kĩ năng trả lời phỏng vấn giúp tự tin hơn. Và kết quả thực sự tuyệt vời khi lần này Viết Duy đã có thể đậu COE du học Nhật Bản.

Một lần nữa TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Viết Duy vì đã xuất sắc đạt được tư cách lưu trú du học Nhật tại trường Kobe International Japanese nhé. TinEdu luôn nổ lực hết mình để giúp các bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học của mình, dù hồ sơ của bạn có gặp khó khăn hay có vấn đề gì hãy yên tâm đã có TinEdu có thể hỗ trợ bạn giải quyết tất cả nhé.

Lịch sự kiện