Ngọc Trâm xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản trường Human Academy

Là một trong những cô bé gây ấn tượng sâu đậm đối với TinEdu bởi vẻ ngoài nhanh nhẹn, hoạt bát cùng tính cách vô cùng cởi mở, sau những cố gắng và nổ lực của mình, Lê Dương Ngọc Trâm đã xuất sắc đạt được tấm COE du học Nhật Bản.

Học đại học năm đầu tiên theo ý nguyện của bố mẹ, Ngọc Trâm mới chợt nhận ra bản thân muốn được vùng vẫy ở một chân trời mới, phá bỏ đi những thói quen cũ để có thể học hỏi những điều mới, khám phá những nét văn hóa mới, tận mắt nhìn thấy những điều mà trước đây chưa được nhìn thấy. Chính vì thế, Trâm đã tìm đến TinEdu để nhờ tư vấn về việc du học và quyết định lựa chọn Nhật Bản là vùng đất mơ ước của mình.

Thay đổi quyết định để đạt được ước mơ du học Nhật Bản
Thay đổi quyết định để đạt được ước mơ du học Nhật Bản

Du học TinEdu đã hỗ trợ tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng cũng như sở thích của Ngọc Trâm, trong suốt khoảng thời gian chờ xử lí hồ sơ, Ngọc Trâm đã bắt đầu theo học tại trung tâm Nhật ngữ TinEdu để làm quen trước về tiếng Nhật và bạn cũng đã xuất sắc đạt được bằng N5 tiếng Nhật. Chính những nổ lực của Ngọc Trâm cũng khiến gia đình yên tâm phần nào và tin tưởng vào quyết định của bạn.

Giờ đây, Ngọc Trâm đã có thể chính thức lên đường thực hiện giấc mơ của mình với tấm COE du học Nhật Bản trong tay. Việc còn lại chỉ là chờ trường Nhật ngữ Human Academy ra thông báo lịch nhập học chính thức là bạn có thể lên đường rồi, một lần nữa TinEdu gửi lời chúc mừng đến bạn nhé.

Lịch sự kiện