Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Trường THPT Nguyễn Khuyến

Định hướng tương lai, chọn ngành, chọn nghề trước đến nay luôn là vấn đề nan giải và khó tìm hướng giải quyết triệt để đối với các bạn học sinh và đối với cả phụ huynh. Trong không khí nhộn nhịp mùa tuyển sinh 2018, Công ty tư vấn du học TinEdu đã đồng hành cùng Báo Giáo dục đến với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến trong chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề – sáng tương lai”, nhằm hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp mọi thắc mắc ý kiến của các bạn về vấn đề chọn ngành, chọn nghề, chọn trường, chọn đúng hướng đi trong tương lai.

Khai Mạc Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh 2018 Tại Trường Nguyễn Khuyến
Khai Mạc Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh 2018 Tại Trường Nguyễn Khuyến

Ngoài rất nhiều chọn lựa ở trong nước, giờ đây, TinEdu mang đến cho các bạn cơ hội học tập tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên khắp thế giới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm đã tận tình giải đáp và thỏa mãn mọi thắc mắc của các bạn sinh về các chương trình tuyển sinh, các khóa học của các trường đại học uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới. Sự hồn nhiên và sức trẻ của học sinh trường Nguyễn Khuyến thật sự đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho TinEdu.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên TinEdu Có Mặt Tại Trường Nguyễn Khuyến Để Cùng Nhau Tư Vấn Các Bạn Học Sinh
Đội Ngũ Tư Vấn Viên TinEdu Có Mặt Tại Trường Nguyễn Khuyến 

Chương trình “Bốc thăm là có quà” thật sự đã làm cho các bạn càng thêm phấn khích, thoải mái tham gia đặt thêm nhiều câu hỏi cho chuyên viên tư vấn du học của TinEdu.

Bạn Nguyễn Đức Trọng Được Nhận Phần Quà Từ TinEdu
Nguyễn Đức Trọng – Một Thanh Niên Nghiêm Túc May Mắn Nhận Phần Quà Từ TinEdu
Hai Bạn Linh và Hương Được Nhận Phần Quà Từ TinEdu
Hai Cô Bạn  Dễ Thương Linh và Hương Lớp 12L4
Bạn Nguyễn Trà My Cũng Được May Mắn Nhận Phần Quà Từ TinEdu
Bạn Nguyễn Trà My Lớp 12A3
 Bạn Lê Quỳnh Như Đã May Mắn Nhận Được Phần Quà Từ TinEdu
Bạn Lê Quỳnh Như – 12C1
Hai Bạn Quý Và Long Đã Nhận Được Phần Quà Từ TinEdu
Sự Vui Vẻ Trên Khuôn Mặt Của Lê Văn Long – 12B2

Chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm,những câu hỏi thắc mắc nếu không thể được giải đáp trực tiếp thì sẽ được ghi vào phiếu thông tin để chuyên viên của TinEdu tư vấn chi tiết cho từng học sinh.

Các Bạn Học Sinh Điền Thông Tin Để Bốc Thăm Trúng Thưởng
Các Bạn Học Sinh Điền Thông Tin Để Được Tư Vấn

Thật vui khi chúng tôi – những người tư vấn du học chuyên nghiệp có thể giúp đỡ các bạn học sinh và quý phụ huynh giải đáp mọi thắc mắc về thông tin, các vấn đề liên quan đến du học. Và niềm vui ấy chắc chắn sẽ được nhân đôi nếu TinEdu được vinh hạnh là người đồng hành cùng học sinh Nguyễn Khuyến nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung trên con đường du học. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin miễn phí.

Lịch sự kiện