Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa Việt Nhật (Lần 1)

Đáp ứng nhu cầu mong muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản của học viên ở trung tâm Nhật ngữ TinEdu nói riêng và các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang du học Nhật Bản nói chung, TinEdu ra mắt sự kiện “Giao lưu văn hóa Việt – Nhật” lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 03/03/2018 – thời điểm đẹp nhất của mùa xuân, trăm hoa đua nở.

NHẬT BẢN NƠI TÔI ĐẾN

THƯ PHÁP – NÉT VĂN HÓA VIỆT NHẬT

Đến với sự kiện, các bạn sẽ được chia sẻ và trang bị từ những kiến thức tổng quan đến những kiến thức đời thường nhất về văn hóa Nhật Bản. Ví dụ như cách đi xe đạp như thế nào? Cách đi xe điện ra sao? Những điều cần tránh trong thời gian sinh sống ở Nhật… Các bạn cũng có cơ hội để đặt câu hỏi, giải đáp mọi thắc mắc của mình với ban tổ chức. Chắc chắn mọi câu trả lời sẽ làm tất cả các bạn hài lòng bởi những thành viên giàu tâm huyết với du học và đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống tại Nhật.

Song song với đó, các bạn còn có cơ hội cùng với Ông Đồ – khách mời của TinEdu khám phá thế giới thư pháp, một nét đặc sắc có trong cả văn hóa Việt – Nhật. Không chỉ được xem mà các bạn còn được tham gia thực hành viết thư pháp. Các tác phẩm xuất sắc sẽ được ban tổ chức chọn làm tranh kỷ niệm cho công ty cùng với những phần quà hấp dẫn.

Tham dự Ngày hội Giao lưu văn hóa Việt - Nhật với nhiều chương trình đặc sắc
Tham dự Ngày hội Giao lưu văn hóa Việt – Nhật với nhiều chương trình đặc sắc

Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới Nhật Bản qua những bộ trang phục đặc sắc, những điệu múa truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản, những trò chơi năng động, vui nhộn sáng tạo cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, lễ hội ẩm thực sẽ là điểm nhấn cho chương trình giao lưu văn hóa lần này. Qua khảo sát của TinEdu ở nhiều trường THPT trên địa bàn TP.HCM, đây là một trong những phần được các bạn học sinh mong đợi nhất. Ngày hội giao lưu văn hóa lần này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đối tượng tham gia

  • Các bạn du học sinh của TinEdu của tất cả các khóa (Các bạn có thể dẫn người nhà, bạn bè đi cùng nhưng phải thông báo trước với ban tổ chức)
  • Các bạn có trong tay phiếu mời tham dự của TinEdu
  • Các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản nhưng chưa có vé mời, có thể đăng ký Tại đây hoặc gọi vào số Hotline: 0948 748 368

10 phần quà hấp dẫn cho những bạn đăng kí sớm nhất, hạn chót đăng ký vào 5:00 PM ngày 02/03/2018. Nhanh tay lên số lượng có hạn nhé!

Lịch sự kiện