Nam Anh chính thức đậu COE du học Nhật Bản trường Nhật ngữ NILS

Sau lần trượt vào kỳ nhập học trước Nam Anh đã từng thất vọng rất nhiều, thế nhưng khi tìm đến TinEdu thì bạn đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn cũng như xử lí hồ sơ để giờ đây nhận kết quả đậu COE du học Nhật Bản, Nam Anh vẫn không thể tin là ước mơ tưởng chừng sắp vụt tắt ấy lại có thể một lần nữa được tiếp tục.

Vì đã từng trượt COE một lần, Nam Anh đành phải theo ý gia đình học đại học tại Việt Nam, tưởng chừng ước mơ du học đã phải khép lại, nhưng ngọn lửa bên trong Nam Anh vẫn thôi thúc bạn. Tình cờ biết đến TinEdu, Nam Anh đã liên hệ và được tư vấn, sau khi được biết về lộ trình cũng như cách thức xử lí hồ sơ của TinEdu có thể đảm bảo 95% tỷ lệ đậu thì Nam Anh đã thuyết phục ba mẹ một lần nữa để bạn có thể có cơ hội nhận COE du học Nhật Bản.

Nam Anh chính thức đậu COE du học Nhật tại trường NILS
Nam Anh chính thức đậu COE du học Nhật tại trường NILS

Và sau một khoảng thời gian đồng hành, TinEdu đã giúp Nam Anh rèn luyện một số kĩ năng phỏng vấn cần thiết để giúp bạn tự tin hơn, trau dồi khả năng tiếng Nhật của mình cũng như xử lí lại hồ sơ du học. Kết quả là Nam Anh đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ NILS Language Japanese School.

TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn vì đã xuất sắc dành lấy cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Cơ hội là do chính bạn tạo nên và nắm bắt, TinEdu rất vui vì đã được đồng hành cùng với bạn trong suốt thời gian vừa qua để cùng bạn viết tiếp giấc mơ của mình.

Lịch sự kiện