Nagoya SKY Japanese Language School

Nagoya SKY Japanese Language School tọa lạc tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, giữa Tokyo và Osaka. Vì nằm ở trung tâm thành phố Nagoya nên bạn có thể trải nghiệm nhiều điều gần trường dù học hay chơi. Ngoài ra, thành phố Nagoya nổi tiếng với ngành công nghiệp ô tô, máy bay, máy móc và cũng là khu vực phát triển mạnh các ngành dịch vụ như cửa hàng bách hóa, khách sạn, nhà hàng.

Thông tin về Nagoya SKY Japanese Language School 

  • Tên tiếng Nhật: 名古屋SKY日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Nagoya SKY Japanese Language School 
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Nagoya Sky
  • Năm thành lập: 2003
  • Địa chỉ: 1-13-22 Shinsakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0007
Lễ tốt nghiệp năm 2021

Lễ tốt nghiệp năm 2021 trường Nagoya SKY Japanese Language School

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuần Tháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,520764
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,33066,57
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,1405710
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng95047,51

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức cơ bản N5. 

Điểm nổi bật Nagoya SKY Japanese Language School

  • Tại Nagoya SKY, không những dạy tiếng Nhật, nhà trường còn mong muốn đem đến những thông tin về văn hóa Nhật Bản, trau dồi những kỹ năng hữu ích cho du học sinh khi đi học và đi làm. 
  • Tất cả các giảng viên tại Trường Nhật ngữ Nagoya SKY đều đáp ứng “Tiêu chuẩn của Tổ chức Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản” do Cục Nhập cư Nhật Bản đặt ra. Đồng thời có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ việc giảng dạy. Ngoài ra, với sự hướng dẫn nhiệt tình, giáo viên sẽ hỗ trợ học viên một cách thân thiện.
  • Hệ thống một lớp một thầy một trò, hỗ trợ chi tiết. Ngoài ra, có nhân viên hành chính biết ngoại ngữ nên bạn có thể yên tâm sống cuộc sống du học của mình.
Ghé thăm lâu đài Nagoya

Ghé thăm lâu đài Nagoya

  • Mở các lớp luyện thi trước kỳ thi theo nguyện vọng và năng lực của từng cá nhân. Thiết lập kỹ lưỡng kiến ​​thức cần thiết để vượt qua các kỳ thi. Ngoài ra, góc thư viện còn cho mượn sách giáo khoa để luyện thi.
  • Nhiều sự kiện khác nhau để sinh viên quốc tế có thể hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản thông qua việc học tập tại Nhật Bản. Tiệc ngắm hoa anh đào, thăm lâu đài Nagoya, tham quan thực tế (đi xe buýt mùa hè / mùa thu), trải nghiệm văn hóa (thư pháp, trà đạo, trải nghiệm yukata, trò chơi truyền thống), chuyến đi tốt nghiệp đến Kyoto,…

​Chất lượng giảng dạy tốt, môi trường học tập cởi mở, Nagoya SKY Japanese Language School xứng đáng là ngôi trường học tập mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Lịch sự kiện