Tỉnh Aichi là trung tâm sản xuất lớn nhất Nhật Bản, nổi tiếng thế giới với Tập đoàn ô tô Toyota.Đây là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản sau Tokyo và Osaka, nằm ở vị trí rất thuận tiện, không chỉ kết nối với Nhật Bản mà còn với các thành phố lớn trên thế giới bằng đường cao tốc, tàu cao tốc Shinkansen và sân bay quốc tế Chubu Centrair. Ngoài ra, so với Tokyo, Osaka, Yokohama, Kawasaki và Kyoto trong số các thành phố lớn ở Nhật Bản, đây là thành phố có giá cả rẻ hơn và dễ sống hơn. Nếu không biết nên lựa chọn trường nào để du học thì tham khảo ngay Nagoya Fukutoku Japanese Academy dưới đây. 

Thông tin về Nagoya Fukutoku Japanese Academy

  • Tên tiếng Nhật: 名古屋福徳日本語学院
  • Tên tiếng Anh: Nagoya Fukutoku Japanese Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku
  • Năm thành lập: 2010
  • Địa chỉ: 2-14-22 Aoi, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0006
Nagoya Fukutoku Japanese Academy

Nagoya Fukutoku Japanese Academy

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuần Tháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,536804
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,1526010
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,334707
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng960501

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức cơ bản N5. 

Điểm nổi bật của Nagoya Fukutoku Japanese Academy

  • Học viện cung cấp các khóa học chuẩn cho kì thi JLPT, khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật, bài luận ngắn và kỳ thi phỏng vấn. 
  • Ngoài học tập, học viện còn tổ chức các sự kiện như du lịch, viết thư pháp, cắm hoa, cũng như các hoạt động giao lưu quốc tế. Điều này giúp các bạn làm quen với nền văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản. 
  • Ngoài ra, để mỗi sinh viên có thể thích nghi với cuộc sống du học và hòa nhập như một thành viên tại Nhật Bản, học viện hướng dẫn nghiêm túc cách cư xử và ý thức chung khi sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, học viện còn giúp giải quyết các mối quan tâm khác nhau liên quan đến cuộc sống du học ngoài khía cạnh học tập.
Hoạt động ngoại khóa toàn trường 

Hoạt động ngoại khóa toàn trường 

  • Khoảng cách giữa học viên và giáo viên sẽ gắn kết với nhau hơn bởi sự nhiệt tình và tận tâm của giáo viên. Giáo viên, nhân viên hỗ trợ, thậm chí là hiệu trưởng đều sẽ hỗ trợ các bạn hết mình trong vấn đề khác ngoài học tập.

Dựa trên kinh nghiệm và nhiều năm giảng dạy cho du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Nagoya Fukutoku Japanese Academy là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Lịch sự kiện