Mục tiêu của Meiyuu Japanese Language School là hướng đén giáo dục và cải thiện nội dung bài học. Bởi trường tin rằng việc bổi dưỡng nguồn nhân lực tốt sẽ đem đến vai trò vô cùng tích cực trong cộng đồng quốc tế. Mỗi cá nhân phát triển đều sẽ có những đóng góp tích cực trong tương lai. 

Thông tin về Meiyuu Japanese Language School

  • Tên tiếng Nhật: 明友日本語学院
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Meiyuu
  • Tên tiếng Anh: Meiyuu Japanese Language School
  • Năm thành lập: 2010
  • Địa chỉ: 17-1 Izumi-cho, Kashiwa-shi, Chiba 277-0022
Cảnh quan xung quanh Meiyuu Japanese Language School

Cảnh quan xung quanh Meiyuu Japanese Language School

Các khóa học và điều kiện nhập học 

Khóa họcThời gianGiờTuầnTháng
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,1405710
Dự bị Đại học2 năm1,520764
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng95047,51
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,33066,57

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và có trình độ tiếng Nhật cơ bản ở mức N5. 

Điểm nổi bật của Meiyuu Japanese Language School

  • Xung quanh trường được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của du học sinh như: Cửa hàng tiện lợi, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng,… Ngoài ra, ga Kashiwa gần nhất có kết nối rất thuận tiện đến các ga đầu cuối lớn ở Tokyo như Kitasenju, Nippori và Ueno.
  • Trường có 15 phòng học từ tầng 2 đến tầng 6, ngoài ra còn được trang bị các tiện nghi khác như thư viện, bệnh xá, phòng chờ.
  • Các bài học hàng ngày được đầu tư kỹ càng nhằm cung cấp thông tin phù hợp với năng lực của từng cá nhân. Bên cạnh đó, bài giảng cũng sẽ chú trọng đến việc cải thiện trình độ của các bạn, nhằm đáp ứng được các yêu cầu của các trường Đại học, Cao đẳng lớn ở Nhật. 
Giờ học tiếng Nhật tại Meiyuu Japanese Language School

Giờ học tiếng Nhật tại Meiyuu Japanese Language School

  • Không những hướng dẫn mà còn tích cực hỗ trợ các học viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Trường luôn có bàn tư vấn cho học sinh về các vấn đề trên lớp, cũng như cuộc sống hàng ngày. Các vấn đề về cư trú, gia hạn visa, thay đổi bằng cấp,… đều sẽ được hỗ trợ tận tình. 
  • Đối với du học sinh mới sang Nhật, nếu cần được hỗ trợ về chỗ ở và việc làm đều sẽ được nhà trường giúp đỡ. Trường sẽ cung cấp ký túc xá với giá tốt cũng như công việc làm thêm hấp dẫn với mức lương cao, phù hợp với trình độ tiếng Nhật. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Meiyuu Japanese Language School. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin, liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Lịch sự kiện