Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Tiếp nối sự thành công của kỳ tháng 4/2018, du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng 100% các bạn học sinh đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018. Để nhân đôi niềm vui, TinEdu tổ chức chương trình “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh kỳ tháng 7/2018”. Đây được xem như lời cám ơn các bạn đã cùng đồng hành với TinEdu trong suốt thời gian vừa qua và cũng xin chúc các bạn sẽ dành được nhiều thành tích tốt trong thời gian sắp tới.

Chương trình như một buổi tổng kết, đánh giá và chia sẻ những gì mà các bạn học sinh và TinEdu đã cùng trải qua. Thông qua chương trình, TinEdu sẽ có những chia sẻ, cũng như hướng dẫn các bạn học sinh một số thông tin chuẩn bị cho chuyến du học của mình. Qua đó, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần, lẫn hành trang. Sau buổi chia sẻ, chúng ta sẽ khai tiệc, nhằm chúc mừng thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được.

Nhớ lại ngày đầu tiên tiếp nhận hồ sơ của các bạn, hầu hết không ai biết được mình sẽ học trường gì, khu vực nào. Nhưng sau khi được hỗ trợ giải đáp, các bạn học sinh đã có những định hướng cho riêng mình. Suốt quá trình học tập, luyện phỏng vấn cùng các bạn, TinEdu thấy được niềm khao khát chảy bỏng trong tim mỗi người và đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn, nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

Và còn niềm vui nào hơn, khi toàn bộ 100% học sinh của TinEdu đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản. Đây là thành quả xứng đáng mà các bạn học sinh đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.


Chúc mừng các bạn học sinh đậu COE kỳ tháng 7/2018

Để ghi nhận kết quả này, TinEdu xin mang đến chương trình “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản”, thân mời toàn bộ học sinh của TinEdu cùng tham dự, giao lưu và chia tay các bạn học sinh chuẩn bị lên đường du học Nhật kỳ tháng 7/2018.

[yt_box style=”default” box_color=”#2184c8″ radius=”5″ title=”Thông tin chương trình: Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật kỳ tháng 7/2018″ title_color=”#ffffff” ]

  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ du học sinh đậu COE kỳ tháng 7/2018 của TinEdu.
  • Thời gian tổ chức: 14h – 20h, Thứ bảy, ngày 09/06/2018.
    • 14h – 17h: Hướng dẫn và chia sẻ những điều cần lưu ý trước khi bay.
    • 18h – 20h: Khai tiệc “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018”.
  • Địa điểm tổ chức: Nhà hàng SumoBBQ, Số 134 – 136 Lê Lai, P. Bến Nghé, Quận 1. [/yt_box]

Với phương châm tiếp lửa cho học sinh trên toàn nước Việt Nam, đến với giấc mơ du học, TinEdu đã đang và sẽ cố gắng không ngừng, nhằm mang về nhiều kết quả đậu COE, visa du học, giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận, học tập và trải nghiệm nhiều điều bổ ích từ thế giới, nhằm phát triển bản thân vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, TinEdu xin chúc mừng các bạn đã đạt được COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018. Đây sẽ là bước đệm để bạn có thể thực hiện giấc mơ của mình, hãy cố gắng nỗ lực hết sức nhằm đạt kết quả thật tốt tại Nhật bạn nhé.

Lịch sự kiện