Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 chi nhánh Đăk Lăk

Sau khi trải quá trình gian nan từ vất vả học tiếng Nhật đến căng thẳng làm hồ sơ, luyện phỏng vấn với đại diện trường, với Đại sứ quán, các bạn du học sinh giờ đây đã có thể hạnh phúc cầm trên tay visa du học Nhật Bản. Thông qua “Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019” TinEdu xin gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn sâu sắc vì các em đã dành sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục giấc mơ du học của mình.

Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019 có sự tham gia của hiệu trưởng các trường THPT, các bậc phụ huynh, tân du học sinh và một số cán bộ nhân viên công ty TinEdu.

Trước thềm buổi tiệc này, du học TinEdu đã dành ra một khoảng thời gian để dặn dò một số điều quan trọng cần biết khi sang Nhật, đây cũng như là một món quà nhỏ dành tặng các em trước lúc bay xa.

Trước khi buổi lễ bắt đầu chúng tôi tiến hành đào tạo trước khi bay cho DHS
Trước khi buổi lễ bắt đầu chúng tôi tiến hành đào tạo trước khi bay cho DHS

Trong buổi học định hướng, các em đã tập trung từ rất sớm để nghe hướng dẫn các thông tin về nhập cảnh, những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị… Ngoài ra, chúng tôi còn dặn dò và chia sẻ những kinh nghiệm, cách xử lí các tình huống mà du học sinh có thể gặp phải khi mới đến xứ người. Tất cả đều nhằm giúp các em chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi bắt đầu một cuộc sống mới ở đất nước mặt trời mọc.

Hãy nhớ rằng du học Nhật chưa bao giờ là dễ dàng, cuộc sống ở Nhật càng không phải màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ, vì vậy duy trì động lực và sự quyết tâm chính là những yếu tố mà các em cần rèn luyện để có những trải nghiệm đáng nhớ về những năm tháng du học, để có được những thành công trong sự nghiệp sau này.

Các bạn DHS chăm chú nghe hướng dẫn
Các bạn DHS chăm chú nghe hướng dẫn

Sau phần hướng dẫn, là phần Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019. Một bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, Buôn Ma Thuột như một lời chúc mừng dành tặng cho các tân du học sinh của chúng tôi. Trong bữa tiệc, các em đã có những giây phút trò chuyện và chia sẻ với nhau rất vui vẻ.

Tiếp tục buổi lễ là phần khai tiệc
Tiếp tục buổi lễ là phần khai tiệc
Chúng tôi cùng nhau chụp ảnh lưu lại kỉ niệm
Chúng tôi cùng nhau chụp ảnh lưu lại kỉ niệm

Thời gian học tập tại TinEdu chỉ 6 tháng, tuy không quá dài nhưng đều lắng đọng lại trong lòng mỗi người rất nhiều kỷ niệm. Những giây phút quý giá này sẽ mãi lắng đọng trong tâm trí mỗi người trở thành sức mạnh tinh thần giúp các em nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường mà mình lựa chọn. Chúc các em luôn gặt hái được nhiều thành công trên đất nước Nhật Bản để có một tương lai tươi sáng hơn nhé.

TinEdu tự hào là cầu nối chấp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày để có thể hỗ trợ tốt hơn nữa cho tất cả các bạn du học sinh. Cuối cùng xin chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập.

Lịch sự kiện