Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Sau bao sự nỗ lực và cố gắng, đến hôm nay, công ty tư vấn du học TinEdu xin được chúc mừng hơn 30 bạn học sinh đã đậu COE – giấy chứng nhận tư cách lưu trú Nhật Bản, đến các trường tại Tokyo, Saitama, Kanagawa và Osaka để có thể chạm tay vào giấc mơ du học đã được ấp ủ bấy lâu. Với mục đích giao lưu, kết nối, sẻ chia niềm vui và trang bị thêm cho các bạn học sinh kỹ năng, kinh nghiệm trước khi lên đường, TinEdu hân hoan tổ chức “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2018”.

Thời điểm tháng 9 tại Việt Nam, học sinh các cấp đang nô nức mùa tựu trường sau một kỳ nghỉ hè dài và đây cũng là khoảng thời gian mà các bạn du học sinh Nhật Bản mong đợi nhất, vì kết quả COE sẽ được công bố vào đúng thời điểm này. Và thật không có niềm vui nào bằng khi TinEdu được nhận thông báo kết quả của các bạn, 100% học sinh đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 10 đã đậu COE, như vậy việc còn lại của các bạn là chuẩn bị hồ sơ để nhận visa và lên đường du học Nhật. Để có được thành quả như ngày hôm nay, những bạn trẻ đã phải trải qua một quá trình có thể nói là không hề dễ dàng, các bạn đã rất cố gắng học tập, trau dồi thêm kiến thức tiếng Nhật cũng như các kỹ năng. Kết quả đậu COE 100% như là món quà xứng đáng dành cho công sức mà bạn đã bỏ ra.

Kết quả đậu COE tư cách lưu trú du học Nhật kỳ tháng 10/2018
Kết quả đậu COE tư cách lưu trú du học Nhật kỳ tháng 10/2018

Theo sự ghi nhận mà chúng tôi đã tổng hợp lại, số lượng du học sinh đăng ký kỳ tháng 10 được tập trung nhiều vào các tỉnh Tokyo, Saitama, Kanagawa, Osaka và các trường Tokyo Waseda, First Study, Waseda Edu. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm và thông tin được cập nhật thì những khu vực này có tỷ lệ đậu không cao, bởi sự xét duyệt từ phía Lãnh Sự rất gắt gao. Nhưng nếu được học tập tại những khu vực này thì các bạn học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển, bởi vị trí nằm ở trung tâm nên các chính sách về học tập cũng như việc làm rất được chú trọng. Vì thế, nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh của mình, nên TinEdu đã quyết tâm, cố gắng hết mình để các bạn được nhận vào các khu vực trọng yếu này và kết quả của sự cố gắng thật Mỹ mãn, khi 100% học sinh của TinEdu đã được chấp nhận tại các trường nằm trong danh sách trên.

Trong suốt hơn 6 tháng vừa qua, kể từ lúc tư vấn hỗ trợ chọn trường, học tiếng Nhật cho đến khi đã hoàn tất mọi hồ sơ, TinEdu tự hào là người bạn đồng hành cùng các du học sinh tương lai. Chúng tôi là những người đã ở bên và trực tiếp chứng kiến quá trình trưởng thành qua từng ngày của các bạn. Nhân dịp này, để chúc mừng tất cả học sinh đã đậu COE, cũng như cho chúng tôi cơ hội để gửi đến lời cảm ơn tới tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào dịch vụ công ty, TinEdu sẽ tổ chức buổi “lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật kỳ tháng 10/2018“. Thông qua đó, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá lại hành trình vừa qua và trang bị thêm những kiến thức về cuộc sống tại Nhật trước khi các bạn trẻ bắt đầu bước vào hành trình mới.

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản
Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản

Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc không chỉ bởi vị trí địa lý nằm ở phía Đông, mà còn bởi sự phát triển vượt bậc quốc gia này có được. Nơi đây thực sự một vùng đất hứa hẹn có thể mang lại cho bạn những kiến thức cùng trải nghiệm vô cùng quý báu. Lựa chọn kỳ học tháng 10 sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian đủ để cảm nhận môi trường giáo dục tuyệt vời ở Nhật và tạo nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp về sau. Chúng tôi và gia đình luôn tin tưởng vào bản lĩnh của các bạn trẻ, có thể vượt qua mọi trở ngại, khó khăn để vươn tới thành công.

Với những thế mạnh mà chúng tôi có được như đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, là những du học sinh đã học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản, cùng với đó là sự liên kết hợp tác với hơn 300 trường uy tín tại Nhật, TinEdu tự hào là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trẻ. Chúng tôi đã thành công trong việc kết nối các trường tại Nhật đến gần hơn với những bạn du học sinh, từ đó các bạn sẽ có những định hướng đúng đắn để phát triển tương lai của mình.

Kết quả đậu 100% COE – tư cách lưu trú du học Nhật của kỳ tháng 10/2018 và các kỳ trước đó sẽ là động lực để chúng tôi có thể cố gắng hơn, nỗ lực hơn nhằm mang về nhiều kết quả COE hơn nữa, giúp các bạn học sinh có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình trên đất nước mặt trời mọc.

Một lần nữa du học TinEdu xin chúc mừng các bạn học sinh đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018 và chúc các bạn hoàn thành tốt khóa học tại Nhật trong thời gian sắp tới. Hy vọng các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ có mặt đầy đủ tại buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2018, để chúng ta có cơ hội được trò chuyện nhiều hơn.

Lịch sự kiện