Lễ Tổng Kết Và Chia Tay Du Học Sinh Kỳ Tháng 4/2018

Đầu tiên, du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng, đến các bạn học sinh đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018. Như vậy, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, các bạn sẽ được đặt chân đến Nhật, để thực hiện ước mơ của mình. Để niềm vui được nhân đôi, TinEdu xin gửi đến chương trình “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh kỳ tháng 4/2018”, đây được xem như một lời chúc tốt đẹp nhất, mà TinEdu dành cho các bạn học sinh trước khi lên đường sang Nhật.

Trải qua hơn 6 tháng đồng hành cùng các bạn học sinh, TinEdu nhiệt liệt chúc mừng hơn 100 bạn đã có kết quả đậu COE kỳ tháng 4/2018. Đây là phần thưởng lớn nhất, đền đáp lại sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các bạn.

Chúc mừng 100% học sinh của TinEdu đậu COE - Du học Nhật Bản
Chúc mừng 100% học sinh của TinEdu đậu COE – Du học Nhật Bản

Cám ơn sự tin tưởng của các bạn học sinh, đã cùng đồng hành với TinEdu trong suốt quá trình chuẩn bị và xử lý hồ sơ. Kết quả đậu COE 100%, như một lời khích lệ để TinEdu cố gắng nhiều hơn nữa, trên chặng đường kết nối học sinh Việt Nam với các trường uy tín tại Nhật.

TinEdu xin chúc các bạn học sinh luôn vững tin với những gì mình đã chọn, hãy nhớ giữ vững sự kiên định, không gục ngã trước những khó khăn trở ngại. Cố gắng học tập, rèn luyện, tương lai sau này sẽ do chính bạn quyết định.

Du học Nhật Bản mang đến nhiều cơ hội phát triển cho học sinh Việt Nam
Du học Nhật Bản mang đến nhiều cơ hội phát triển cho học sinh Việt Nam

Hòa cùng không khí năm mới cùng niềm vui đỗ COE – Tư cách lưu trú 100%, TinEdu trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng học sinh tham dự buổi tiệc thân mật nhằm giao lưu, gặp gỡ và chia tay các em du học sinh sắp lên đường sang Nhật trong kỳ tháng 4/2018.

[yt_box style=”default” box_color=”#249bf1″ radius=”5″ title=”Thông Tin Chương Trình: Lễ Tổng Kết Và Chia Tay Du Học Sinh Kỳ Tháng 4/2018″ title_color=”#ffffff” ]

  • Đối tượng tham gia: Quý phụ huynh và các bạn học sinh của TinEdu.
  • Thời gian tổ chức: 11h – 15h Chủ nhật, ngày 18/03/2018.
  • Địa điểm tổ chức: Sảnh Ngọc Nhung, Lầu 3, Nhà hàng Glorious Wedding & Events 546 – 548 Cách mạng tháng tám, phường 11, quận 3, TPHCM.[/yt_box]

Công ty tư vấn du học TinEdu luôn tự hào là đơn vị uy tín, trong việc kết nối học sinh Việt Nam với các trường tại Nhật. Trong hơn 10 năm qua, TinEdu đã đưa hơn 7000 du học sinh sang Nhật và hơn 85% các bạn du học sinh đã thành công, trong việc phát triển sự nghiệp tại các công ty đa quốc gia.

Với phương châm tiếp sức cho học sinh trên toàn đất nước, đến gần hơn với giấc mơ du học, TinEdu sẽ không ngừng cố gắng nhiều hơn, nhẳm mang về nhiều kết quả đậu COE hơn nữa, giúp cho các bạn học sinh có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Một lần nữa, du học TinEdu xin cám ơn và chúc mừng các bạn học sinh đã đạt được COE – Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018.

Lịch sự kiện