Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 tại TP HCM

Trải qua một khoảng thời gian dài cùng nhau cố gắng và nỗ lực, cuối cùng các bạn học sinh của TinEdu cũng đã nhận được tấm vé COE chính thức được lưu trú du học Nhật Bản. Và vừa qua TinEdu cũng là tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 để chia sẽ những kinh nghiệm kĩ năng trước khi sang Nhật cũng như là một bữa tiệc để chúc mừng hoàn thành giấc mơ của mình và tiễn các bạn trước ngày lên đường.

Vào ngày 23-03-2019 vừa qua, TinEdu đã long trọng tổ chức chương trình lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 tại nhà hàng Viễn Đông, số 275A đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.  Chương trình với sự tham dự của các cán bộ nhân viên TinEdu, các thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó các trường THPT, quý phụ huynh và toàn thể các học sinh chuẩn bị du học.

Buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4
Buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4

Trước khi bước vào phần tiệc, TinEdu đã có buổi trainning kĩ năng trước khi bay cho các bạn du học sinh. Trong buổi trainning này, TinEdu đã nêu ra những điều cần lưu ý từ thủ tục sân bay, nhập cảnh các giấy tờ chuẩn bị, những món đồ được phép mang theo khi sang Nhật… để các bạn học sinh chuẩn bị. Ngoài ra, TinEdu còn giới thiệu về đất nước, con người Nhật Bản, văn hóa cũng như cách sinh hoạt thường nhật của người dân nơi đây để các bạn dễ dàng hòa nhập.

Các bạn du học sinh được trainning những kĩ năng cần thiết trước khi bay
Các bạn du học sinh được trainning những kĩ năng cần thiết trước khi bay

Sau khi kết thúc buổi trainning, các bạn học sinh và quý phụ huynh chuẩn bị bước vào phần tiệc của lễ tổng kế và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019. Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Khải tổng giám đốc công ty tư vấn du học TinEdu đã gửi gắm những lời chia sẻ, căn dặn chân thành đến các bạn du học sinh khi chuẩn bị lên đường học tập và sinh sống tại đất nước Nhật Bản. Cùng với đó là những cam kết sẽ đưa TinEdu ngày càng phát triển, đổi mới và nổ lực không ngừng để đem lại chất lượng tốt nhất để tri ân tình cảm cũng như sự tin tưởng mà quý phụ huynh đã dành cho TinEdu.

Giám đốc phát biểu và tặng hoa cho các thầy cô hiệu trưởng các trường
Giám đốc phát biểu và tặng hoa cho các thầy cô hiệu trưởng các trường

Cũng trong buổi lễ này, đại diện các bạn du học sinh, phụ huynh cô Yến và bạn Phúc đã có những lời tâm sự chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình khi có mặt tại bữa tiệc này. Cô Yến cũng đại diện tất cả quý phụ huyh có mặt gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty TinEdu đã luôn tận tâm, tận lực giúp đỡ các em du học sinh để có thể thực hiện giấc mơ du học này.

Không khí bữa tiệc vô cùng náo nhiệt
Không khí bữa tiệc vô cùng náo nhiệt

Chương trình lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt với sự khuấy động của những tiết mục văn nghệ sôi động. Bên cạnh đó những trò chơi với những giải thưởng hấp dẫn cũng làm hội trường nóng hơn bao giờ hết. Các du học sinh đã một được một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau trước khi lên đường tìm kiếm tương lai cho mình.

Sau khi kết thúc, chương trình đã để lại trong lòng mỗi người tham dự một dấu ấn nhất định. Thông qua buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 này, TinEdu cũng xin chúc tất cả các bạn du học sinh luôn tự tin, vững bước để gặt hái nhiều thành công tại đất nước mặt trời mọc, bền bỉ chinh phục giấc mơ để thay đổi cuộc đời mình.

Lịch sự kiện