Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Hàn kỳ tháng 3/2019

Lại một kỳ bay nữa của du học sinh lại đến, công ty du học TinEdu long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh Hàn kỳ tháng 3/2019” nhằm tôn vinh sự cố gắng học tập và chúc mừng các em sắp lên đường sang “xứ Kim Chi” để bắt đầu một hành trình mới.

Như vậy, sau một quãng thời gian cố gắng và nỗ lực không ngừng, cùng sự hỗ trợ của các thầy, cô giáo, các phòng ban trong công ty, cuối cùng chúng ta cũng đã nhận được những thành quả như sở nguyện. Thông qua chương trình Lễ tổng kết và tiệc chia tay du học sinh Hàn kỳ tháng 3/2019, chúng tôi xin thông báo và gửi lời chúc mừng đến tất cả các em du học sinh đã có visa du học trong kỳ bay này.

Như một món quà dành tặng cho các học sinh của mình, TinEdu tổ chức tiệc chia tay
TinEdu tổ chức tiệc chia tay như một món quà dành tặng cho các học sinh của mình

Trong buổi lễ, giám đốc Nguyễn Văn Khải cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các em trong hành trình sắp tới: “…du học là lớn lên. Cầm dao xắt hành và ôm đũa chiên bánh tôm, nặn bột làm bánh bao và há cảo, nấu sữa đậu nành và chăm chăm chờ cơ hội để nướng bánh cookie, gato. Lấy giấy tờ và đôi co vì một quyền lợi, nắm tương lai trong tay và tự đóng khuôn để đúc chính mình, rớt vào một mặt khác của Trái đất, nhận thấy những điều mình hiểu lâu nay không đơn giản như mình hiểu, sợ hãi trước cuộc đời nhưng nôn nóng muốn bước vào đương đầu với nó”. Du học không hề sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ, nó chỉ dành cho những ai có đam mê và hoài bão đủ lớn, cho những ai đã chuẩn bị thật kỹ càng mọi thứ để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, khó khăn…

Điều quan trọng nhất đối với các em bây giờ là cần chuẩn bị hành trang tốt nhất, đầy đủ nhất để chinh phục tri thức. Vì thế, đây cũng là dịp để TinEdu ghi nhận, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh cũng như học sinh về các vấn đề học tập, sinh hoạt, kinh nghiệm làm thêm sau khi đến Hàn. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ và định hướng của công ty, gia đình, cùng với sự chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, kiến thức, ngoại ngữ… các em hoàn toàn có thể thành công trong tương lai sắp tới.

Trong thềm buổi lễ chúng tôi có những món quà nhỏ dành tặng các em
Trong thềm buổi lễ chúng tôi có những món quà nhỏ dành tặng các em
Món quà trao tặng như một kỷ niệm chúng ta đã gắng bó cùng nhau
Món quà trao tặng như một kỷ niệm các em đã gắng bó cùng nhau ở TinEdu

Sau lễ tổng kết và chia tay du học sinh Hàn kỳ tháng 3/2019 là phần khai tiệc tại Nhà hàng Buffet Hoàng Yến. Tại đây, Công ty đã tổ chức trò chơi hỏi đáp, bốc thăm may mắn và trao những phần quà thiết thực nhất, làm hành trang đồng hành với du học sinh.

Đi kèm những trò chơi vui nhộn là những phần thưởng hấp dẫn

Lời cuối cùng, thay mặt công ty, chúng tôi xin chúc tất cả các em du học sinh kỳ bay tháng 3/2019, lên đường may mắn, bình an, học tập tốt, luôn thành công trên con đường tương lai mình đã chọn, và là một trong những nhân tố quan trọng góp phần mang lại niềm tự hào của thế hệ trẻ Việt Nam.

Lịch sự kiện