Lễ tổng kết chia tay các bạn du học sinh Nhật kỳ bay tháng 7/2019

Trải qua một chặng đường học tập và rèn luyện tại du học TinEdu, chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là các bạn bước sang học tập và sinh sống tại đất nước và con người mới để thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi bước sang đất nước hoa Anh đào, sáng ngày 22/6/2019 vừa qua, công ty Du học TinEdu đã tổ chức buổi Lễ tổng kết và chia tay du học sinh tại văn phòng số 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ tổng kết và chia tay các bạn du học sinh Nhật kỳ tháng 7/2019 có sự góp mặt của quý phụ huynh, các anh chị tư vấn viên TinEdu và đặc biệt là có sự góp mặt của các tân du học sinh Nhật tham dự.

Mở đầu buổi liên hoan là phần chào đón sự có mặt của phụ huynh, các em học sinh, tiếp theo là tiết mục chia sẻ những kinh nghiệm du học Nhật và gửi những lời cảm ơn đến các em đã luôn nỗ lực trong học tập và đạt được thành quả rực rỡ trong kỳ du học Nhật Bản tháng 7.

Cán bộ và phụ huynh, học sinh TinEdu trong buổi lễ chia tay
Cán bộ và phụ huynh, học sinh TinEdu trong buổi lễ chia tay

Ông Nguyễn Văn Khải – Giám đốc công ty du học Nhật Bản TinEdu phát biểu khai mạc buổi liên hoan và có đôi lời chia sẻ, căn dặn, động viên, chúc mừng các em du học sinh kỳ bay Nhật Bản tháng 7/2019. Bằng kinh nghiệm du học của mình, ông căn dặn các em phải luôn giữ sức khỏe, cố gắng trong học tập, công việc, để trở thành những du học sinh xuất sắc tại xứ người.

Suốt một chặng đường học tập, các em đã luôn cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được những thành tích này. Góp phần trong thành công ấy có sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, thầy cô giáo và đặc biệt là sự đồng hành trọn vẹn của cán bộ nhân viên tư vấn du học Nhật Bản TinEdu trong suốt một thời gian dài.

Buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật kỳ tháng 7/2019 diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và ý nghĩa.

Tiếp sau đó là màn khai tiệc nho nhỏ mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng chúc mừng các em bay kỳ bay Nhật Bản tháng 7/2019 nhiều sức khỏe, thành công và may mắn.

Cán bộ nhân viên TinEdu tặng quà cho du học sinh Nhật Bản
Cán bộ nhân viên TinEdu tặng quà cho du học sinh Nhật Bản

Kết thúc buổi lễ là những khoảnh khoắc chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, tiễn biệt bằng những cái ôm, cái bắt tay thân thương. Du học TinEdu mong rằng các em vẫn tiếp tục nỗ lực cho bản thân, gia đình và tương lai phía trước. TinEdu xin chúc tất cả các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 7/2019 sẽ luôn thành công trên con đường phía trước. Dù còn khó khăn nhưng chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng các em.

Lịch sự kiện