Lạc lối nhà sách Kinokuniya – Gian hàng sách Việt tại Tokyo

Hẳn khá nhiều bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật luôn mong muốn tìm cho mình một cuốn sách tiếng Việt tại đây. Nếu bạn muốn tìm niềm vui qua việc đọc sách với những quyển bằng tiếng Việt vì trình độ tiếng Nhật chưa được tốt lắm, có thể tham khảo qua hệ thống nhà sách Kinokuniya. Đây là hệ thống nhà sách của Nhật nhưng có bán những đầu sách của nước ngoài, điều đặc biệt là có cả sách tiếng Việt rất nhiều.

Tại sao có rất nhiều sách tại Kinokuniya

Bắt đầu từ năm 2016, Fahasa – hệ thống nhà sách nổi tiếng nhất Việt Nam đã tiến hành liên kết với nhà sách Kinokuniya tại Nhật Bản. Sau hai năm, 2018 nhân dịp thiết lập ngoại giao giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam, hệ thống nhà sách Kinokuniya đã bắt đầu bán sách bằng tiếng Việt.

Gian hàng sách tiếng Việt trong nhà sách Kinokuniya
Gian hàng sách tiếng Việt trong nhà sách Kinokuniya

Vào ngày 17/8/2018 Book Kinokuniya đã khai trương gian hàng sách Việt, có hơn 5.000 tựa sách với tổng 10.000 cuốn được ra mắt bạn đọc tại nhà sách Kinokuniya.

Chính sách ưu đãi của nhà sách Kinokuniya tại Tokyo

Nhà sách Kinokuniya tọa lạc tại Shinjuku, trung tâm của Tokyo, nơi tập trung nhiều trường Nhật ngữ. Bạn có thể di chuyển thuận lợi khi đi từ ga Shinjuku, đặc biệt nhà sách có nhiều nhân viên thuộc nhiều nước khác nhau. Các nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng anh, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn yên tâm khi gặp khó khăn trong quá trình mua sách.

Nhà sách Kinokuniya
Nhà sách Kinokuniya

Điều đặc biệt, nhà sách Kinokuniya có một ưu đãi lớn dành riêng cho người nước ngoài, đặc biệt là đối với các bạn Việt Nam du học Nhật Bản khi đến mua sách. Chương trình tích điểm của Kinokuniya với trị giá quy đổi mỗi 100 yên bằng 1 điểm (point), trong khi mua sách nước ngoài (có sách tiếng Việt) thì mỗi 100 yên được tích tới 5 điểm.

Những thể loại sách tại Books Kinokuniya

Các cuốn sách được bán tại cửa hàng là những cuốn nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam, nhiều thể loại sách mới bán rất chạy. Những thể loại phổ biến: Sách thiếu nhi, các cuốn sách kinh doanh, phát triển bản thân, lịch sử, truyện tranh. Các cuốn sách dạy học tiếng Nhật được viết bằng tiếng Việt và ngược lại được chọn lựa kỹ lưỡng từ nhà sách Fahasa.

Sách tiếng Việt bán tại nhà sách Kinokuniya
Sách tiếng Việt bán tại nhà sách Kinokuniya

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy các tấm thiệp, postcard và các sản phẩm quà tặng độc đáo tượng trưng cho văn hóa, đất nước của Việt Nam.

Một gợi ý cho các bạn du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật có sở thích thư giãn thông qua những cuốn sách tiếng Việt yêu thích, thì đây là một gợi ý nho nhỏ dành cho bạn. Cùng đến hệ thống nhà sách Kinokuniya tận hưởng bạn nha. 

Lịch sự kiện