Kyoto YMCA College Japanese Language Course 

Khóa học tiếng Nhật tại Kyoto YMCA College Japanese Language Course  nhằm mục đích phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Không những vậy, trường còn tạo cơ hội để các bạn học sinh được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa và con người Nhật Bản. 

Thông tin về Kyoto YMCA College Japanese Language Course 

  • Tên tiếng Nhật: 京都YMCA国際福祉専門学校日本語科
  • Tên tiếng Anh: Kyoto YMCA College Japanese Language Course 
  • Tên tiếng Việt: Khoa tiếng Nhật trường Cao đẳng phúc lợi quốc tế Kyoto YMCA 
  • Năm thành lập: 1985
  • Địa chỉ: 2 Nakano-cyo, Higashi-iru, Yanagi-no-banba, Sanjo-dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 604-8083
Kyoto YMCA College Japanese Language Course 

Kyoto YMCA College Japanese Language Course  

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,748764
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,3115710

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức N5. 

Điểm nổi bật của Kyoto YMCA College Japanese Language Course 

  • Môi trường học tập hoàn hảo bởi tại đây có phòng tự học cũng như lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, trường còn có phòng tập thể dục, hồ bơi để các bạn có thể sử dụng, nâng cao sức khỏe. 
  • Trường nằm ngay trung tâm thành phố Kyoto, nơi có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác. Điều này tạo nên sự thuận tiện để sinh viên có thể đi học, đi làm thêm hay thậm chí là tham quan các thành phố lân cận của Nhật Bản.
Buổi thuyết trình tiếng Nhật của du học sinh

Buổi thuyết trình tiếng Nhật của du học sinh

  • Học sinh có thành viên xuất sắc nhất sẽ được hỗ trợ 120.000 yên/ người. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn có được cơ hội học tập với chi phí thấp. 
  • Những học sinh đăng ký theo diện visa du học và được công nhận có kết quả học tập xuất sắc, chuyên cần sẽ được lựa chọn sau khi nhận được giấy giới thiệu của nhà trường. Phí hàng tháng sẽ là 48.000 yên và được trả trong 1 năm. Đây là khoản khí khuyến khích học tập rất hấp dẫn mà du học sinh không nên bỏ lỡ. 
  • Trường có nhiều tình nguyện viên hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề, từ học tập đến đời sống. Du học sinh có thể nhờ sự trợ giúp trong các vấn đề đời sống như làm thủ tục, hồ sơ cần thiết,… Các tình nguyện viên sẽ hết mình trong việc giúp đỡ. 

Du học sinh tương lai nếu có mong muốn được học tại trường Kyoto YMCA College Japanese Language Course, hãy liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện