Kyoto Reigaku International Academy

Thông qua các hoạt động hàng ngày trong lớp học, hướng nghiệp, học tập ngoài khuôn viên trường và các sự kiện khác. Kyoto Reigaku International Academy không chỉ nâng cao trình độ tiếng Nhật mà còn trải nghiệm văn hóa của Kyoto. Cùng TinEdu khám phá toàn bộ thông tin về trường thông qua bài viết dưới đây. 

Thông tin về Kyoto Reigaku International Academy

  • Tên tiếng Nhật: 京都励学国際学院
  • Tên tiếng Anh: Kyoto Reigaku International Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Kyoto
  • Năm thành lập: 2006
  • Địa chỉ: 513 Kamiitabashi-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-8316
Lễ tốt nghiệp Kyoto Reigaku International Academy

Lễ tốt nghiệp Kyoto Reigaku International Academy

Các khóa học và điều kiện nhập học 

Khóa họcThời gianGiờ họcTuần Tháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,520764
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,1405710
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,340677

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức cơ bản N5. 

Điểm nổi bật Kyoto Reigaku International Academy

  • Thích ứng linh hoạt với nhu cầu của học sinh bằng cách kết hợp nội dung bài học vào thực tiễn. Các bài giảng được chú trọng nhằm cung cấp kiến thức một cách toàn diện nhất. 
Dạo quanh Fushimi cùng du học sinh mới nhập học

Dạo quanh Fushimi cùng du học sinh mới nhập học

  • Tùy vào mục đích và khả năng của từng học viên, giáo viên sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp. Khi học viên đạt được trình độ tiếng Nhật cơ bản, nhà trường sẽ định hướng học lên cao hơn. Các thủ tục, hồ sơ và điều kiện cần thiết để có thể đậu trường tốt nhất.
  • Học tập thông qua các hoạt động ngoại khóa sẽ là cơ hội tốt để học sinh cùng nhau trải nghiệm và khám phá văn hóa Nhật Bản. Các địa điểm ngoại khóa sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chủ đề và mục đích hoạt động. 
  • Cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho du học sinh. Bên cạnh đó, ký túc xá cũng được trang bị tiện nghi không kém nhằm giúp các bạn có được chỗ ở lý tưởng sau những giờ học trên lớp.

Hy vọng những thông tin về trường Kyoto Reigaku International Academy giúp bạn có thêm thông tin về trường. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, liên hệ TinEdu để biết thêm chi tiết nhé!

Lịch sự kiện