Kokusho Japanese Language School là trường tiếng Nhật ưu tú mang quy mô lớn được thành lập vào năm 1987. Hơn 40 hình thành và phát triển, trường là cái nôi đào tạo hơn hàng ngàn sinh viên quốc tế. Cùng TinEdu tìm hiểu những điểm đặc trưng của ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây. 

Thông tin về Kokusho Japanese Language School

  • Tên tiếng Nhật: 国書日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Kokusho Japanese Language School
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kokusho
  • Năm thành lập: 1987
  • Địa chỉ: 2-10-5 Shimura, Itabashi-ku, Tokyo 174-0056
Ký túc xá tại Kokusho Japanese Language School

Ký túc xá tại Kokusho Japanese Language School

Các khóa học và điều kiện nhập học 

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học1 năm800404
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng1,000501
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,2006010
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,400707
Dự bị Đại học2 năm1,600804
Khóa học chung1 năm800401, 7
Khóa học chung2 năm1,600804, 10

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và có chứng chỉ tiếng Nhật ở mức sơ cấp N5. 

Điểm nổi bật của Kokusho Japanese Language School

Ngoài việc chuẩn bị chu đáo cho môi trường học tập cho sinh viên thì trường Nhật ngữ Kokusho còn có nhiều ưu điểm vượt bậc khác như: 

Lớp học tiếng Nhật tại Kokusho Japanese Language School

Lớp học tiếng Nhật tại Kokusho Japanese Language School

  • Chế độ học bổng của trường và các tổ chức bên ngoài tạo điều kiện cho các bạn được học trong môi trường tốt với chi phí thấp nhất. 
  • Xung quanh trường có nhiều ký túc xá, thuận tiện trong việc di chuyển của du học sinh đến trường học. Sinh viên mới nhập học sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhà ở cũng như giá thuê khi sinh sống tại khu ký túc xá của trường. 
  • Nhà trường sẽ hỗ trợ học viên bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh, Việt,… Vì thế, các bạn mới nhập học có thể an tâm sử dụng tiếng mẹ đẻ để nhờ sự giúp đỡ từ các nhân viên hỗ trợ của trường. 
  • Nếu học viên có tỷ lệ đi học trên 90%, đạt thành tích tốt, nhà trường sẽ nhận tư cách bảo lãnh học lên cao. Đây là cơ hội giúp học sinh có thể học lên cao hơn như Đại học, Cao đẳng tại Nhật. Mở ra cơ hội phát triển trong học tập và tương lai sau này. 

Kokusho Japanese Language School đem đến nhiều cơ hội lớn trong việc học tập. Du học Nhật Bản sẽ trở nên dễ dành hơn nếu bạn lựa chọn ngôi trường có kinh nghiệm và hỗ trợ học sinh hết mình trong việc học tập. Liên hệ TinEdu nếu bạn muốn được hỗ trợ thông tin về trường nhé!

Lịch sự kiện