Cảm Nhận Của Du Học Sinh Đối Với Trường University Of Nebraska - Lincoln

Khi đồng thời nộp đơn vào nhiều trường thì mình được nhận vào một vài trường. Nhưng cuối cùng, mình lại chọn University Of Nebraska – Lincoln vì chi phí hợp lý và danh tiếng của trường - một trong 50 đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. Chia sẻ của bạn Lijing - cựu du học sinh Mỹ đến từ Singapore.

Tuần đầu tiên

Tuần đầu của mình ở trường cũng khá suôn sẻ. Mình có tính độc lập và dễ thích nghi với môi trường mới ngay từ nhỏ nên mình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và kết bạn với những con người dân bản xứ thân thiện và dễ mến ở đây.

Nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè cùng học
Nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè cùng học

Khuôn viên trường

Trường có đài phun nước trước tòa nhà Hội Sinh viên. Nhiều sinh viên tụ tập ngồi xung quanh đài phun nước đọc sách hoặc chỉ tận hưởng ánh nắng. Mình và những người bạn cũng thường ra đó.

Thành phố

Lincoln là thành phố lớn của tiểu bang Nebraska. Con người ở đây rất dễ mến, thân thiện và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và đặc biệt họ rất yêu bóng đá. Mỗi khi có trận đấu thì họ sẽ tụ tập lại sân vận động và cỗ vũ hò hét, chúng tôi cũng vậy.

Không gian học tập

Hàng ngày mình lên lớp 3-5 tiếng. Mình thường cùng bạn bè lên thư viện đọc sách và tìm tài liệu vì trường có hệ thống thư viện rộng lớn (hơn 3000 sách) và không gian yên tĩnh. Nếu muốn thảo luận nhóm thì chúng tôi chọn các quán cà phê gần trường và tận hưởng những bản nhạc êm dịu.

Khu kí túc xá

Mình sống trong khu kí túc xá của sinh viên trong trường. Mọi người sống chung một tập thể với nhau nên đôi khi có bất đồng quan điểm với nhau nhưng rồi lại vui vẻ trở lại, chúng mình đã trở thành những người bạn tốt của nhau.

Giải trí

Mình và bạn bè thường đi xem phim, ghé quán cà phê để giải trí, tán gẫu sau thời gian học tập mệt mỏi. Mình cũng có đi du lịch tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Mỹ.

 

Tham gia giải trí cùng bạn bè sau giờ học
Tham gia giải trí cùng bạn bè sau giờ học

Chuẩn đầu vào của trường cần bằng tiếng Anh không?

Tất nhiên, các trường Đại học ở đây đều yêu cầu bằng tiếng Anh IELITS tối thiểu là 6.0 / TOEFL IBL tối thiểu là 70.

Một số ngành học của trường: Khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản, Kinh doanh và quản lý, Khoa học xã hội và truyền thông, Thiết kế….

Trường cũng có một số suất học bổng hỗ trợ sinh viên nếu đủ điều kiện của chương trình. Nếu các bạn chăm chỉ học tập thì cơ hội nhận được học bổng càng nhiều.

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc