Trong những năm trở lại đây, việc du học tại một cường quốc được xem như là hàng đầu thế giới như Mỹ trở thành một xu thế khá phổ biến và là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai cho nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm một chương trình học phù hợp với khả năng thì không dễ. Vậy sao bạn không tham khảo và tìm hiểu chương trình 2+2 tại trường Everett Community College có những ưu điểm gì? Hãy cùng TinEdu tìm hiểu nhé!

Du học Mỹ với mức học phí, sinh hoạt phí và các khoản chi phí khá cao. Vì vậy, nhiều sinh viên và du học sinh Mỹ chọn cao đẳng cộng đồng là nơi để học tập. Trong đó, Everett Community College được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi có mức học phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu về mức chi phí thực tế học tại trường Everett Community College nhé!

Khi đăng ký du học Mỹ bậc cao đẳng, đại học, đa số các bạn chỉ quan tâm điểm IELTS, TOFLS, GPA mà quên đi điểm SAT. Kinh nghiệm để đạt điểm SAT cao sẽ được bạn Nguyễn Hoàng Ngân – du học sinh TinEdu đạt điểm SAT 1500 chia sẻ trong bài viết sau đây.

Khi nhắc đến chứng chỉ chúng ta thường nghĩ ngay đến TOEFL hay IELTS mà quên đi còn có chứng chỉ SAT. Để nhập học vào các trường Mỹ thì bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu điểm SAT khác nhau tùy vào mỗi ngành. Trước đây, các trường ở Mỹ đặt rất nặng vấn đề về điểm SAT và TOEFL. Tuy nhiên thời gian gần đây, một số tiêu chí đã được giảm bớt. Hãy cùng Tinedu tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đối với những bạn có học lực khá trở lên muốn đi du học Mỹ để tiết kiệm chi phí thì học bổng chính là khoản tiết kiệm đáng kể để cơ hội du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn. Để xin được học bổng thì bạn cần đi đúng hướng, đúng lộ trình phù hợp với những điều kiện của nhà trường mà bạn chọn khi đi du học.

Các bài khác...

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc