Điều Kiện Để Du Học Nhật Bản

Hiện nay với sự bùng nổ của internet đã góp phần đưa những cụm từ tìm kiếm như: điều kiện du học Nhật Bản? đất nước và con người Nhật Bản? có nên du học Nhật Bản? du học Nhật có tốt hay không?… trở lên rất phổ biến. Do những giá trị văn hóa, những phong cách làm việc mà người Nhật đã dày công gây dựng đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào các công ty, trường học với hy vọng là sẽ đạt được những thành tựu giống như Nhật Bản hiện tại.

Cũng chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh cho con em mình du học Nhật Bản để hoàn thiện bản thân và hy vọng có tương lai tươi sáng hơn. Nhưng trước hết các bạn hãy cùng du học TinEdu tìm hiểu các điều kiện du học Nhật Bản đã nhé. 

Những thông tin cần biết khi đi du học Nhật Bản

Điều kiện đê du học Nhật Bản
Sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Nhật Bản

Khi du học Nhật Bản, các bạn không cần phải đến Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam để phỏng vấn. Trên thực tế thì điều kiện để du học Nhật Bản dễ hơn khá nhiều so với các nước như Mỹ, Anh, Canada hay Úc. Khi du học Nhật Bản bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉnh chu, tỉ mỉ cộng với sự uy tín của đơn vị được ủy thác hỗ trợ cho du học sinh thì khả năng đậu sẽ là rất cao.

Chỉ cần tối thiểu tốt nghiệp cấp 3 thì bạn sẽ có cơ hội du học Nhật Bản để học lên cao đẳng, đại học, thạc sĩ và có thể định cư lâu dài tại Nhật. Hiện nay quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng sâu rộng và bằng chứng là Nhật luôn đứng đầu mỗi năm về tổng số tiền đầu tư vào Việt Nam. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi cho các du học sinh Nhật Bản sau khi hoàn thành việc du học có thể làm việc tại Nhật hoặc trở về làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với thu nhập cao.

Sau đây là những điều kiện để du học Nhật Bản mới nhất

Trình độ học vấn: Tối thiểu bạn phải tốt nghiệp THPT, nếu có bằng Cao Đẳng, Đại Học thì càng tốt

Trình độ ngoại ngữ: Phải có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên hoặc có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Trình độ ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc, bởi vì nếu bạn không giao tiếp tiếng Nhật được sẽ rất khó khăn trong việc học tập và trong sinh hoạt hằng ngày của bạn khi ở Nhật. Đối với các bạn hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Nhật, Du học TinEdu sẽ đào tạo miễn phí cho đến khi nào các bạn đủ điều kiện để đi du học Nhật ( Đào tạo khoảng 6 tháng)

Điều kiện tài chính: Người bảo trợ tài chính (Cha, mẹ, Anh, Chị Em ruột...) phải có sổ tiết kiệm từ 500 triệu đồng trở lên, thời hạn gửi là 1 năm và phải chứng minh được thu nhập của người bảo trợ 1 tháng khoảng từ 30 triệu trở lên. (Nếu gia đình học sinh không đủ điều kiện này thì du học TinEdu sẽ hỗ trợ chứng minh)

Lý do du học Nhật Bản: Đây cũng là một bước khá quan trọng trong việc quyết định bạn có đi du học hay không. Bạn phải nêu những lý do như: tại sao lại chọn nước Nhật mà không phải là những nước khác, kế hoạch sau khi học xong tại Nhật như thế nào? hoặc nêu những lý do thuyết phục để được Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh xét duyệt. (Du học TinEdu sẽ hỗ trợ toàn bộ vấn đề này cho bạn)

Điều kiện để du học Nhật Bản
Điều kiện để du học Nhật Bản mới nhất

Đó là tất cả những điều kiện du học Nhật Bản, bạn có nhận thấy nó không hề khó giống như tưởng tượng ban đầu của bạn đúng không. Chỉ cần có hoài bão, sự quyết tâm thì việc du học Nhật Bản hay bất kỳ một công việc khó khăn nào khác thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua.  

Hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản của TinEdu để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới điều kiện du học Nhật Bản nhé.

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn