Du học Nhật Bản hiện đang là xu hướng của các bạn trẻ hiện đại, tự quyết định và làm chủ tương lai của mình. Chất lượng giáo dục Nhật Bản thì không cần bàn đến vì đứng top 3 trên thế giới, quan trọng là các bạn cần hiểu rõ về những điều cần biết khi du học Nhật Bản để có thể hoạch định ra kế hoạch cụ thể cũng như mục tiêu đạt được để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hành trang cho bản thân về chặng hành trình mới sắp tới.

Việc tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm tốt trong tương lai luôn là mục tiêu của hầu hết các bạn học sinh, dù lựa chọn học Đại học, Cao đẳng hay đi du học thì vẫn mong muốn có được một công việc ổn định. Đối với những bạn du học Nhật Bản, việc trở về nước sẽ làm gì sau khi kết thúc chương trình học luôn là dấu chấm hỏi khi các bạn bắt đầu con đường mới của mình. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi du học Nhật về nước làm gì không phải ở đâu cũng có câu trả lời rõ ràng, vậy hãy cùng TinEdu tìm lời giải đáp nhé.

Du học Nhật Bản trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn một số nước trong khu vực và trên thế giới. Bởi ngành giáo dục Nhật Bản vô cùng phát triển và đầu tư, giúp tạo điều kiện mở rộng kiến thức, chất lượng đào tạo và tương lai cho các bạn du học sinh. Tuy nhiên, quy trình để đi du học khá phức tạp, khá nhiều bạn sẽ gặp khó khăn ở bước viết đơn xin visa du học Nhật Bản. Vậy thì hãy để TinEdu hướng dẫn một cách thật chi tiết nhất về cách điền như thế nào cho chính xác nhé.

Tuy hiện nay, người Nhật đã có thói quen sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn nhưng tỷ lệ này vẫn tương đối thấp so với các nước Âu Mỹ. Chủ nghĩa tiền mặt vẫn còn bám rễ sâu, tại nhiều địa điểm tham quan hay cửa hàng nhỏ lẻ, những khu vực ngoại ô hầu như phải thanh toán bằng tiền mặt. Vì vậy, trong bài viết này du học TinEdu xin chia sẻ 4 địa điểm đổi ngoại tệ tại Nhật Bản nếu bạn không may hết tiền yên để sử dụng.

Việc làm thêm đối với du học sinh tại Nhật là một đề tài được rất nhiều bạn quan tâm. Nó không chỉ có thêm một khoản thu nhập giúp bạn chi trả khoản chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Nhật Bản, đây còn là cơ hội cho bạn trải nghiệm, học hỏi cung cách làm việc nổi tiếng chuyên nghiệp của đất nước mặt trời mọc. Vậy hãy cùng xem qua 5 cách xin việc làm thêm tại Nhật Bản, nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một chỗ làm ưng ý và nhanh chóng hơn.

Các bài khác...

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn