Có lẽ không phải bạn nào cũng biết tầm ảnh hưởng của các hoạt động ngoại khóa lên hồ sơ du học của mình. Đặc biệt, những nước coi trọng sự phát triển như Canada, Mỹ… đòi hỏi du học sịnh phải có những kỹ năng mềm để có tư duy và tương tác với môi trường làm việc thực tế. Vậy, những hoạt động ngoại khóa có thực sự quan trọng và cách khiến hoạt động ngoại khóa nổi bậc trên hồ sơ du học của bạn. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu nhé!

Ước mơ đầu tư, định cư, lao động hay du học đến những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới như Canada, Australia hay Mỹ… đã không còn quá xa vời, công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Uy Tín với gần 10 năm kình nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đối với các du học sinh, điều quan trọng nhất đó là chọn ngành du học phù hợp đúng theo sở thích của bản thân. Du học hiện đang là hình thức mà các gia đình chọn lựa nhằm giúp con cái mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng sống, sự tự tin và quan trọng nhất đó là tương lai. Thế nhưng điều khiến nhiều phụ huynh đau đầu đó là việc chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của con nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của thị trường nước ngoài thì có thể dựa vào ba tiêu chí dưới đây để có thể đưa ra quyết định hợp lý trước vấn đề này.

Hiện tại em đã rất phân vân giữa việc ở lại làm Luật trong nước hay đi du học tại Canada. Em xin phép kể về hoàn cảnh của em, mong mọi người cho em những góp ý chân thành. Em là sinh viên năm cuối tại trường đại học công lập chuyên về Pháp lý – Luật học, bảng điểm khá giỏi và có bằng TOEIC 800 nhưng khi đứng trước cánh cửa vào đời thì rất ít cơ hội với em.

Các bài khác...

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc