Khuyến Mãi Đặc Biệt – Năm Mới Rộn Rã – Nhận Quà Thả Ga

Hòa trong không khí vui xuân, đón chào năm mới, toàn thể cán bộ nhân viên công ty du học TinEdu kính chúc Quý khách một năm vui vẻ, an khang và thịnh vượng. Đầu năm cũng là những ngày cận kề với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, du học TinEdu cũng xin chúc một nửa yêu thương của thế giới luôn tươi trẻ, tràn ngập hạnh phúc. Nhân dịp ngày lễ quan trọng này, Du học TinEdu triển khai chương trình “Khuyến mãi đặc biệt chào đón năm mới và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3″ diễn ra từ ngày 21/02/2018 đến hết ngày 08/03/2018 dành cho tất cả Quý khách hàng.

Sẵn sàng vi vu du học nước ngoài, sẵn sàng nhận những phần quà có giá trị từ TinEdu. Thật tuyệt phải không nào?

Chương trình siêu khuyến mãi mừng năm mới và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chương trình như lời cám ơn mà TinEdu muốn gởi đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, TinEdu cũng muốn gửi lời chào nồng nhiệt đến những khách hàng mới. Chương trình khuyễn mãi cụ thể như sau:

Quà tặng chào đón năm mới 2018 và ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chương trình quà tặng áp dụng cho tất cả khách hàng giao dịch tại du học TinEdu:

  • Tặng ngay phiếu quà tặng 100 USD cho khách hàng ký hợp đồng du học Mỹ, Úc, Canada, Anh, Philippines.
  • Tặng ngay phiếu quà tặng 500.000đ cho khách hàng ký hợp đồng du học Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Tặng Voucher miễn phí học tiếng Nhật 1 tháng tại công ty
  • Tặng vé mời tham dự Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật được tổ chức ngày 03/03/2018
  • Chương trình lì xì đầu năm dành cho khách hàng đến giao dịch tại công ty từ ngày 21/2-24/2 ( tức từ mùng 6 tết tới mùng 9 tết).
  • Đặc biệt vào ngày 8/3, khách hàng nữ đến văn phòng TinEdu giao dịch sẽ được tham gia chương trình bốc thăm, 100% có quà.

Thời gian áp dụng cho chương trình khuyến mãi: từ 21/02/2018 – 08/03/2018.

Chương Trình
Chương Trình “Hái Lộc Đầu Năm” Tri Ân Khách Hàng
Chương Trình Đặc Biệt Dành Riêng Cho Một Nửa Thế Giới
Chương Trình Đặc Biệt Dành Riêng Cho Một Nửa của Thế Giới

Nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội. Thông tin chi tiết về chương trình Khuyến mãi đặc biệt chào đón năm mới và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, học sinh và phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp trên Website, Fanpage chính thức của du học TinEdu hoặc liên hệ hotline bên dưới website.

Du học TinEdu tự hào là một trong những địa chỉ uy tín tư vấn du học Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada, Hàn Quốc, Philippines và hơn 20 nước khác trên toàn thế giới. Trong năm 2018, Chúng tôi hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và là người bạn đồng hành tin cậy của tuổi trẻ trên khắp đất nước Việt Nam.

Lịch sự kiện