Kiên trì nổ lực thì ước mơ du học của Khánh Vy sẽ thành hiện thực

Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Trương Thị Khánh Vy đã xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ NILS Language Japanese School. Cô bé 2k1 này thật sự là một cô bé vô cùng nghị lực, khiến cho TinEdu cảm thấy vô cùng thán phục với việc kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình. Sau bao nhiêu khó khăn, cố gắng thì cuối cùng em cũng đã thực hiện được giấc mơ du học Nhật Bản của mình rồi.

Là một người rất yêu văn hóa Nhật Bản, Khánh Vy đã bày tỏ mong muốn được du học Nhật Bản với ba mẹ từ khi học cuối lớp 12. Ủng hộ con, nên gia đình Vy tìm kiếm một trung tâm hỗ trợ để giúp Tâm có thể được đi du học. Nhưng do một số lí do nào đó mà Vy gặp trục trặc trong quá trình thực hiện hồ sơ nên bạn đã bị trượt ngay lần đầu nộp. Thế nhưng, không nản lòng mà vẫn muốn quyết tâm đạt được nguyện vọng của bản thân, vì vậy Tâm đã tìm đến TinEdu.

Kiên trì theo đuổi sẽ có ngày đậu COE du học Nhật Bản
Kiên trì theo đuổi sẽ có ngày đậu COE du học Nhật Bản

Trường hợp tương tự như bạn Khánh Vy thì TinEdu đã gặp rất nhiều, đa số các bạn không tìm hiểu kĩ về trung tâm du học, dẫn đến việc thiếu kinh nghiệm xử lí hồ sơ, thiếu sót hoặc mắc lỗi nhỏ nào khiến bạn bị trượt COE. TinEdu đã cố gắng xử lí lại hồ sơ của Vy một cách tỷ mỉ nhất, bổ sung tất cả những loại giấy tờ giúp tăng tỷ lệ đậu. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ Vy lấy được bằng N5 tiếng Nhật và trang bị những kĩ năng phỏng vấn cần thiết. Kết quả là Vy đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản trong sự vỡ òa hạnh phúc.

Chỉ cần cố gắng kiên trì theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn, không gì là không thể nếu bạn tiếp tục nổ lực, Khánh Vy đã làm được, đã dám ước mơ và dám theo đuổi đến cùng. Vậy nếu bạn cũng có ước mơ như thế, hãy can đảm một lần để thực hiện nó nhé và hãy yên tâm là luôn có TinEdu kề vai sát cánh cùng bạn trên bước đường chinh phục giấc mơ du học.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn