Chúc mừng Lý Như Ngọc viết tiếp ước mơ du học khi đậu COE

Thật sự là không bao giờ quá muộn để bắt đầu, nhiều người vẫn nghĩ khi đã bắt đầu hơn 24 tuổi sẽ khó có thể tiếp tục việc học tập huống gì là du học. Thế nhưng, bạn Lý Như Ngọc đây là một trong những ví dụ cho trường hợp bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể thực hiện. Mặc dù đã 30 tuổi, nhưng Như Ngọc vẫn quyết định du học Nhật Bản vì không chỉ muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn vì muốn học hỏi thêm để có thể hoàn thành những dự định tương lai một cách tốt nhất.

Chia sẻ về lí do đến độ tuổi này vẫn còn muốn du học, bạn Như Ngọc cho biết vì không xác định được hướng đi cho tương lai khi kết thúc THPT nên bạn không tiếp tục học đại học mà đi làm ở một số những công ty có vốn đầu tư nước ngoài, từ đây môi trường làm việc quốc tế cũng như giao tiếp về ngoại ngữ thôi thúc Ngọc muốn được học nhiều thứ tiếng hơn. Việc học thêm tiếng Anh và tiếng Hoa đã giúp Ngọc có cơ hội làm phiên dịch cho một công ty nước ngoài, từ đó Ngọc được đi du lịch và công tác ở nhiều nơi, quen được rất nhiều bạn bè từ Châu Âu đến Châu Á.

Viết tiếp ước mơ du học khi đậu COE
Viết tiếp ước mơ du học khi đậu COE

Trong một lần tình cờ du lịch ở Nhật Bản, Như Ngọc cảm thấy vô cùng hứng thú với nền văn hóa đặc sắc cùng những điều thú vị tại đất nước này, cộng thêm việc yêu thích Nhật ngữ, Như Ngọc đã quyết định lên kế hoạch du học Nhật Bản. Bén duyên với TinEdu, Ngọc chia sẻ rằng bản thân thấy đắn đo vì ở độ tuổi này sẽ khó được xét duyệt để du học. Nhưng với TinEdu, không gì là không thể, với kinh nghiệm vốn có, TinEdu đã hỗ trợ Ngọc chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉnh chu nhất và trang bị những kĩ năng cơ bản cần thiết để có thể giúp Ngọc đậu COE du học Nhật Bản.

Và kết quả vượt ngoài mong đợi, Lý Như Ngọc đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ First Study. Với mục tiêu lấy được tấm bằng N1 của mình, TinEdu hy vọng rằng Ngọc sẽ truyền cảm hứng hơn nữa đối với những bạn trẻ nghĩ rằng mình không thể, hay lo sợ một điều gì đó mà không dám thực hiện ước mơ có can đảm để có thể theo đuổi những điều mình mong muốn. Một lần nữa TinEdu xin chúc mừng Ngọc.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn