Lê Hoàng An - Nam sinh 10x du học ngành hot tại Hàn Quốc

Lê Hoàng An (sinh năm 2000), nam sinh của tỉnh Bến Tre vừa nhận được niềm vui lớn trong đợt xét tuyển visa du học Hàn Quốc. Đặc biệt, đây là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc.

Hoàng An là một chàng trai rất năng động thích giao lưu tiếp xúc với mọi người và cảm thấy vui khi có thể góp sức mình tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Chính vì thế, du học Hàn Quốc ngành du lịch lữ hành là một lựa chọn phù hợp nhất.

1. Chinh phục giấc mơ Hàn Quốc của Lê Hoàng An

Du lịch và khách sạn là ngành công nghiệp không khói rất được coi trọng tại Hàn Quốc. Chính phủ nước này đổ rất nhiều tiền của để đầu tư cho ngành nghề thế mạnh này, đặc biệt là sau khi tốt nghiệp bằng cấp tại Hàn Quốc được công nhận toàn Châu Á. Có thể nói, xin được visa du học Hàn Quốc ngành du lịch luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

Cuối năm lớp 10, Hoàng An quyết tâm hiện thực hoá ước mơ đi du học. Tuy nhiên An gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn. Bởi vì Bến Tre là một tỉnh nhỏ, quá trình tiếp cận thông tin gặp nhiều trở ngại.

Khi nhận được thông báo đã đậu visa du học Hàn Quốc, Hoàng An đã không tin vào mắt mình. Bởi Dong A là trường thuộc Top uy tín của Hàn Quốc. “Em đã phải kiểm tra lại nhiều lần để xác thực thông tin, đặc biệt là số tiền họ bắt đóng hay trao cho mình. Đến nay, em đã nhận được thư xác nhận trúng tuyển kèm học bổng và cử đại diện ban tuyển sinh liên hệ trao đổi”, An cho biết.

Visa du học Hàn Quốc của Lê Hoàng An

TinEdu xin chúc mừng bạn và hy vọng bạn sẽ đạt được kết quả học tập thật tốt trong thời gian tới.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc 2019

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, điều kiện du học Hàn Quốc là một trong những thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy xem điều kiện để học tại đất nước mà An đã chọn có gì đặc biệt nhé.

Để được học tập tại Hàn Quốc các bạn học sinh phải đạt được những điều kiện sau:

  • Điều kiện du học tiếng Hàn.
  • Điều kiện tài chính khi du học Hàn Quốc.
  • Điều kiện hồ sơ giấy tờ.
Điều kiện du học Hàn Quốc năm 2019
Điều kiện du học Hàn Quốc năm 2019

Mỗi trường sẽ có những quy định riêng về yêu cầu đầu vào, vì thế nếu có thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, thông tin du học Hàn Quốc, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn… khi xin visa du học Hàn Quốc. Hãy để lại thông tin để TinEdu, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường THPT, ĐH, CĐ tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn