Cùng TinEdu chúc mừng bạn Lỡ Thị Kim Châu đã dành được tấm visa du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc từ lâu đã là ước mơ của cô gái sinh năm 2000 Lỡ Thị Kim Châu, chính vì thế mà Kim Châu đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để một ngày nào đó biến mơ ước của mình trở thành hiện thực. Giờ đây đã cầm trong tay tấm vé visa du học Hàn Quốc, TinEdu sẽ đưa Kim Châu sẽ lên đường thực hiện giấc mơ của mình vào kì tháng 3 tới.

TinEdu rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn Kim Châu trong suốt thời gian chuẩn bị vừa qua để giờ đây nhận được kết quả là tấm visa du học Hàn Quốc.

Từ những ngày đầu tiên liên hệ với TinEdu, Lỡ Thị Kim Châu đã cho chúng tôi thấy được niềm khát khao to lớn được đến với đất nước Hàn Quốc để học tập và khám phá những điều mới mẻ của nền văn hóa đậm chất Á Châu. Chính vì thế mà cô gái này đã rời Đồng Nai ngay khi tốt nghiệp xong và lên thành phố Hồ Chí Minh để để theo học 2 khóa học tiếng Hàn và luyện tập phỏng vấn cùng TinEdu.

Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng những nỗ lực đó của Kim Châu cũng đã được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc. Cầm trên tay tấm visa, Kim Châu chia sẻ: “Thật sự em không tin được vào mắt mình là em đã đậu du học Hàn Quốc, cầm trên tay tấm visa mà vẫn còn cảm giác hoang mang. Em chỉ muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến ba mẹ đã động viên ủng hộ cho giấc mơ của em và đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị du học TinEdu đã hỗ trợ em từ những ngày đầu tiên, em cảm ơn rất nhiều ạ.”

Sự cố gắng được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc của Kim Châu
Sự cố gắng được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc của Kim Châu

Hàn Quốc là một trong những đất nước có sự đầu tư lớn cho giáo dục, chính vì thế mà du học Hàn Quốc luôn là một sự lựa chọn đáng mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam. Ngoài ra thì điều thu hút các bạn đến với đất nước xinh đẹp này chính là nền ẩm thực đa dạng phong phú, nét truyền thống văn hóa độc đáo cùng rất nhiều những điều thú vị trong cách sinh hoạt hằng ngày của con người nơi đây.

Nếu vẫn còn lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu cho giấc mơ du học của mình hãy liên hệ ngay du học TinEdu để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ A đến Z bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Giống như bạn Kim Châu bây giờ đã có thể vi vu với giấc mơ của mình với tấm visa du học Hàn Quốc, một lần nữa TinEdu gửi lời chúc mừng đến bạn và chúc bạn có một hành trình học tập thật thành công tại đây nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn