Cô gái Hà Thành Đỗ Phương Uyên đã xuất sắc dành được tấm vé visa du học Hàn Quốc

Hàn Quốc chính là một trong những miền đất mơ ước của những bạn trẻ có niềm yêu thích con người, cuộc sống nơi đây và đam mê với văn hóa truyền thống đặc sắc của xứ sở kim chi tuyệt vời này. Và cô gái Đỗ Phương Uyên cũng không phải ngoại lệ, với tình yêu mãnh liệt với tiếng Hàn, cô gái này đã cố gắng học tập rất chăm chỉ và nổi lực không ngừng để ngày hôm nay đã nắm trong tay tấm visa du học Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ của đời mình.

Với tấm visa du học Hàn Quốc này, cô gái trẻ Hà Nội sẽ được sang Hàn Quốc để nhập học kì tháng 3 của trường đại học Incheon nổi tiếng.

Có thể nói du học Hàn Quốc hiện đang một xu hướng rất “hot” đối với rất nhiều những bạn trẻ, chính vì sự đầu tư nghiêm túc về giáo dục cũng như bằng cấp sau tốt nghiệp được công nhận toàn Châu Á nên việc cô gắng dành được tấm visa du học Hàn Quốc luôn là mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vào khoảng thời gian đầu những năm cấp 3, Đỗ Phương Uyên đã ấp ủ giấc mơ được học tập tại Hàn Quốc để có thể khám phá những điều mới mẻ tại đất nước đậm nét truyền thống văn hóa Á Châu này. Nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình, Đỗ Phương Uyên đã tìm đến công ty du học TinEdu để được hỗ trợ. Cùng với nỗ lực chăm chỉ từng ngày của mình mà ngày hôm nay, mọi sự cố gắng của Phương Uyên đã được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc mơ ước.

Tấm visa du học Hàn Quốc của bạn Đỗ Phương Uyên
Tấm visa du học Hàn Quốc của bạn Đỗ Phương Uyên

Cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, cô gái Phương Uyên không giấu nổi cảm xúc vui sướng của mình: “Thật sự em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào về những gì bản thân mình đã cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn cô giáo Giao, chị Trâm và những anh chị du học TinEdu đã đồng hành giúp đỡ em suốt thời gian qua, đặc biệt cảm ơn ba mẹ rất nhiều, con yêu ba mẹ.”

Một lần nữa TinEdu xin chúc mừng bạn Đỗ Phương Uyên đã xuất sắc có được visa du học Hàn Quốc và sẽ lên đường thực hiện giấc mơ của mình vào kì tháng 3 tới. Với kinh nghiệm đồng hành và hỗ trợ cho rất nhiều những bạn trẻ có mong muốn du học Hàn Quốc, nếu bạn lựa chọn TinEdu tin chắc rằng  giấc mơ du học của bạn sẽ không quá xa vời nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn